Khi “chiến tranh” bùng nổ trên truyền hình thực tếChuyến xe hồng Lovebus vừa đón nhận thêm một chàng trai mới có tên gọi là Cò, thay thế cho anh chàng Muối Tôm đã tỏ tình thất bại và buộc phải rời hành trình trong nuối tiếc. “Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim” giờ đây có các thành viên: 4 chàng trai Máy Bay, Gà Điện, Ngựa Vằn, Cò và 3 cô gái Chim Sẻ, Dâu, Ròm.
Cơm "tiến vua" ở khu nhà giàu TPHCM, mỗi ngày chỉ phục vụ 4 suấtVới những nguyên liệu dân dã nhưng lại cầu kỳ trong cách chế biến, món cơm "tiến vua" tại một nhà hàng ở TPHCM thu hút sự hiếu kỳ của thực khách với trải nghiệm độc đáo cùng câu chuyện lịch sử.
Chàng trai tìm vợ gây náo loạn“Hành trình kết nối những trái tim” năm thứ 6 bắt đầu với 4 chàng trai: Muối Tôm, Máy Bay, Ngựa Vằn, Gà Điện cùng 3 cô gái: Chim Sẻ, Dâu, Ròm. Với 7 cá tính khác nhau, họ đã làm nên một chuyến xe hồng thật thú vị và ấn tượng.
Từ cảnh làm shipper, chàng trai thành chủ 13 chi nhánh gà ủ muốiTrải qua một thời gian làm thuê vất vả với đủ thứ nghề, Đỗ Thành Đạt nay thành ông chủ của chuỗi cửa hàng bán gà ủ muối, với 12 chi nhánh tại TPHCM và 1 chi nhánh tại TP Long Xuyên.
Ông Trump đãi khách ăn món gì trong bữa tiệc ở cương vị Tổng thống Mỹ?Sau khi tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã mời các quan khách dùng tiệc với thực đơn gồm chả cua Chesapeake, thăn lưng bò Angus nướng với món tráng miệng.
Chợ "hẹn hò" mỗi năm họp một ngày, lọt top 100 phiên chợ độc lạ ở Việt NamBao giờ Trường Úc hết vôi/Thì anh hết đứng hết ngồi với em/Chợ Gò là chợ hẹn hò… Câu ca dao xưa như nói lên nét độc đáo của chợ Gò ở huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định.
Ăn bánh xèo giá 180.000 đồng/chiếc, khách Mỹ còn thích mê nước chanh muốiHai vợ chồng du khách rất bất ngờ khi lần đầu nếm thử món đồ uống chanh muối trong quán bánh xèo và cho rằng khó tìm thấy hương vị nào tương tự như vậy khi ở Mỹ.
Nữ phóng viên Thái Lan thưởng thức bún đậu Hà Nội, ăn xong chấm 8 điểmSau khi ăn xong suất bún đậu cạnh sân Hàng Đẫy tại Hà Nội, nữ phóng viên Thái Lan chấm 8 điểm cho món ăn này.
Làm nhóm trưởng thì sẽ bị cô lập?7 thành viên với 7 cá tính khác nhau nhưng họ có cùng điểm chung là thích được giao lưu, du lịch, trải nghiệm, tham gia các hoạt động xã hội và nhất là cho bản thân mình có cơ hội tìm được một nửa trên chuyến xe màu hồng. Và họ vẫn đang tiếp tục theo đuổi hành trình đó. Chúng ta cùng theo chân họ nhé!
Anh Tây thừa nhận không thể rời Việt Nam vì mê bia hơi, rau muống xàoMón rau muống xào bình dân của Việt Nam đã chiếm được tình cảm của anh chàng Will Courageux, người Pháp, ngay từ lần đầu tiên đến du lịch cách đây 8 năm.
Ăn bún đậu mắm tôm trên vỉa hè ở Mỹ hết 4 triệu đồng, khách Việt hài lòngChỉ riêng phần mắm tôm, vị khách Việt cho rằng quán pha hơi nhạt so với khẩu vị của mình, còn những món khác cô đều hài lòng. Tổng hóa đơn dành cho 3 người hết 161 USD (khoảng 4 triệu đồng).
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?