Phần mềm diệt virus giả có trên hàng triệu máy tínhHàng chục triệu máy tính ở Mỹ đang sử dụng các phần mềm bảo mật không an toàn. Người dùng thậm chí đang phải trả tiền để mua thêm nguy cơ bị tấn công máy tính, theo báo cáo an ninh mạng mới nhất của hãng bảo mật Symatec.
“Che chở” cho smartphoneĐiện thoại thông minh phong phú tính năng nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ bị “đột kích” bởi những cuộc tấn công của tin tặc, virus. Để an toàn, người dùng nên tự bảo vệ cho smartphone của mình tránh phải những rắc rối đáng tiếc.
Nhận diện đối tượng nguy cơ cao hành hung bác sĩ: "Thủ phạm" thường là ai?Theo các chuyên gia, thủ phạm gây bạo lực trong bệnh viện có nhiều dấu hiện nhận diện điển hình, và thường không phải là bệnh nhân.
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh AI có thể lấy dữ liệu nhạy cảm nhằm mục đích xấuViệc người dùng cấp quyền truy cập vào điện thoại cho các ứng dụng chỉnh sửa ảnh bằng AI có thể bị lộ lọt dữ liệu, vô tình tiếp tay tội phạm tấn công lừa đảo.
CSGT xúc cát, xử lý vết dầu loang trên phố Hà Nội trong đêmNhận được thông tin nút giao Lý Thái Tổ - Trần Nguyên Hãn (Hà Nội) xuất hiện vết dầu dài khoảng 40m gây nguy hiểm cho người đi đường, Đại úy Hùng cùng tổ công tác trực tiếp đi xin cát, xử lý sự việc.
Trợ lý ảo Siri bắt đầu hỗ trợ tiếng ViệtApple bắt đầu cho phép người dùng tại Việt Nam sử dụng trợ lý ảo Siri trên iPhone bằng tiếng Việt, với việc tung ra phiên bản thử nghiệm iOS 18.4 beta 1.
Đánh giá Huawei Mate XT: Điện thoại biến thành máy tính bảngHuawei Mate XT là chiếc điện thoại gập ba đầu tiên trên thế giới với thiết kế sang trọng, hiệu năng mạnh mẽ. Liệu đây có phải là tương lai của smartphone?
Nam shipper chở người mẹ đi tìm con giữa đêm: "Tôi giúp bằng cả tấm lòng"Nam shipper ở Hà Nội cho biết: "Tôi giúp người mẹ tìm con bằng cả tấm lòng, không suy nghĩ gì nhiều. Trên xe, người mẹ khóc nức nở, tôi liên tục trấn an chị ấy".
Bạn gái bị đụng chạm trong quán nhậu, thanh niên lao vào đánh ngườiNhóm thanh niên trêu chọc và đụng chạm vào bạn gái của người khác trong quán nhậu ở Đà Nẵng. Bạn trai cô gái tức giận dùng gậy đánh đối thủ thương tích.
4 cô giáo giúp sản phụ ''vượt cạn'' bên vệ đường trong giá lạnhTrên đường tới trường, 4 cô giáo ở Nghệ An phát hiện một người phụ nữ ngồi bên lề đường giữa trời mưa rét và đang chuyển dạ nên dừng xe hỗ trợ.
Zalopay và Gohub trở thành đối tác chiến lược triển khai dịch vụ eSIMGohub, đơn vị nổi bật trong lĩnh vực cung cấp SIM và eSIM du lịch quốc tế, mới đây đã công bố hợp tác chiến lược cùng Zalopay nhằm mang đến cho người dùng Việt Nam trải nghiệm mua eSIM nhanh chóng, tiện lợi khi du lịch nước ngoài.
Bạo lực đường phố và kiểu ứng xử "xấu xí" đối với người yếu thếTheo Tiến sĩ Trần Thành Nam, những vụ bạo lực với shipper vừa qua thể hiện một kiểu ứng xử "xấu xí", không đẹp và sự thiếu tôn trọng đối với những người làm các công việc chân tay, người yếu thế.