Chân dung Đại tá rởm trên chiếc xe biển 80B... và cú lừa 6 vạn ngườiVới dáng vẻ oai phong có chút dữ dằn, Lê Xuân Giang, Chủ tịch HĐQT của "tập đoàn lừa đảo" đa cấp Liên Kết Việt luôn khoác trên mình bộ quân phục mang quân hàm Đại tá. Còn trợ thủ đắc lực của Giang - PTGĐ Nguyễn Thị Thủy vốn chỉ làm nghề gội đầu, cắt tóc. Cả hai đã dẫn dắt "tập đoàn đa cấp" thực hiện cú lừa tới 6 vạn người.
Vị Đại tá rởm đã “gài bẫy” 6 vạn người như thế nào?Với việc đưa ra những sản phẩm, những khoản thưởng hấp dẫn, vị Đại tá rởm Lê Xuân Giang và tay chân của mình đã vẽ ra cơ hội “đổi đời” cho hàng vạn người cả tin. Thực tế, bản chất những gì họ làm chỉ là lấy tiền của người sau trả cho người trước…
Gặp người dùng thiền định mở luân xa chữa bệnh cho 6 vạn ngườiBà Hồ Thị Thu (58 tuổi, người ở thôn Hội Vân, xã Cát Hiệp, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định) mỗi ngày dùng đến gần chục tiếng đồng hồ để ngồi thiền. Bà ngồi bất động, muỗi đốt no bụng máu rồi lặng lẽ bay đi hay rụng xuống xung quanh, bà cũng kệ.
Bộ Công Thương lần đầu lên tiếng về vụ Liên Kết Việt "lừa" 6 vạn ngườiLiên quan tới "Tập đoàn lừa đảo" Liên Kết Việt, Bộ Công Thương mới phát đi thông tin trả lời báo chí của người đứng đầu đơn vị trực tiếp quản lý hoạt động kinh doanh đa cấp. Đây cũng được xem là lần đầu tiên lãnh đạo của Bộ lên tiếng về vụ việc này.
Biển người chen chân lên Yên TửChỉ trong sáng nay (12/2), tức ngày 16 tháng giêng âm lịch, ước tính đã có khoảng hơn 6 vạn người đến với Yên Tử. Đây là con số kỷ lục trong những ngày đầu năm nay tại đây.
Xây trường tiền tỉ cho những người thiền định mở luân xaCách đây gần một năm, vào ngày 23.3.2013, báo Lao Động khởi đăng loạt phóng sự “Gặp người dùng thiền định mở luân xa chữa bệnh cho 6 vạn người”. Phải nói rằng, suốt 16 năm làm báo, đây là loạt bài mà người viết nhận được nhiều hồi âm nhất.
Chi tiền đợt 6 cho các trái chủ trong vụ Vạn Thịnh PhátThi hành án dân sự TPHCM đã tiến hành chi trả đợt 6 cho các trái chủ trong vụ Vạn Thịnh Phát (giai đoạn 2) với số tiền 269 tỷ đồng, gần 1% trên số tiền được thi hành án.
Tiếp tục thanh toán gần 700 tỷ cho các trái chủ trong vụ Vạn Thịnh PhátThi hành án dân sự TPHCM đã tiến hành chi trả đợt 7 cho các trái chủ trong vụ Vạn Thịnh Phát (giai đoạn 2) với số tiền 697 tỷ đồng, chiếm tỷ lệ hơn 2,3% trên số tiền được thi hành án.
Nơi người nườm nượp đi mua đất sau đề xuất khu công nghiệp giờ ra sao?Sau khi xuất hiện thông tin đề xuất khu công nghiệp VSIP 4 tại Nghệ An, từng có thời điểm người dân và giới đầu tư đổ về mua bán đất, song ghi nhận hiện nay cho thấy khu vực này đã trở lại yên ắng.
Niềm vui "kép" của nông dân trồng kiệuTrải qua một năm thiên tai khắc nghiệt, người trồng kiệu Tết ở Gia Lai lại tất bật ra đồng thu hoạch. Dù gặp nhiều khó khăn, vụ kiệu năm nay vẫn được mùa, giá cả ổn định, bà con nông dân phấn khởi.
Dân “leo thang” gần một năm để vào nhà vì Vành đai 3 TPHCM thi công ì ạchGần một năm qua, hàng chục hộ dân trên Xa lộ Hà Nội phải bắc thang tạm bợ ra vào nhà, do nền đường tại công trường nút giao Tân Vạn (dự án Vành đai 3 TPHCM) bị hạ thấp để thi công cống thoát nước.
Chủ tịch xã giúp em trai “biến” đất công thành tư khiến 5 cán bộ liên lụyKhi còn đương chức, một chủ tịch xã ở Khánh Hòa bị cáo buộc giúp em trai “biến” đất công thành đất tư. Việc làm của vị chủ tịch xã đã khiến 5 cán bộ khác liên lụy, bị khởi tố.