Lò kẽm nung chảy phát nổ, 6 người bỏng nặngLò kẽm nung chảy chuẩn bị được đưa ra khuôn đúc thì bất ngờ phát nổ khiến nhóm công nhân đang làm việc bị bỏng nặng. 6 nạn nhân phải chuyển đến Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) điều trị trong tình trạng bỏng nặng.
Vụ 6 người bỏng nặng: Tai nạn lao động ở Hạ Long?Công an tỉnh Quảng Ninh đang tiếp tục điều tra làm rõ 6 nạn nhân bỏng bị “bỏ rơi” một cách khó hiểu tại bệnh viện.
Vụ 6 người bị bỏng bất thường: Hậu quả của nạn khai thác than lậuViệc 6 người bỏng nặng bị bỏ rơi tại bệnh viện xảy ra tại Quảng Ninh mới đây đã được xác định có liên quan đến tình trạng khai thác than trái phép. Lời khai ban đầu của các đối tượng cho thấy, việc khai thác than lậu có quy mô và tổ chức rõ rệt.
Những vụ phát hiện sản xuất sữa giả rúng động thế giớiTrước vụ công an Việt Nam triệt phá đường dây sản xuất 573 loại sữa giả, nhiều quốc gia trên thế giới cũng từng chứng kiến những sự việc tương tự, với nhiều trường hợp nhập viện và tử vong.
Bé trai 14 tuổi bị hoại tử nặng vì đắp thuốc nam chữa bỏng cồnSau gần một tháng được điều trị bỏng bằng thuốc nam tại nhà, một bé trai 14 tuổi ở Nghệ An phải nhập viện cấp cứu trong tình trạng nhiễm trùng nặng, nhiều vùng da bị hoại tử, nguy cơ phải ghép da.
Người đàn ông bị điện giật dính trên cột cao ở TPHCM: Nạn nhân bỏng 55%Bác sĩ cho biết, người đàn ông bị điện giật dính trên cột cao khi kéo cáp viễn thông bị bỏng nặng, nguy cơ tử vong cao.
Công nhận thương binh đối với cán bộ bị bỏng nặng khi cứu rừngTrong nỗ lực cứu rừng, anh Trịnh Văn Hà (Ban quản lý rừng phòng hộ Nghi Lộc, Nghệ An) bị bỏng nặng. Cán bộ giữ rừng phải mang di chứng suốt đời với tỉ lệ tổn thương 52% cơ thể.
Người phụ nữ bị bỏng nặng ra đi trong vòng tay bạn đọc Dân tríMặc dù đã được bác sĩ tận tình cứu chữa cùng với sự giúp đỡ kịp thời của bạn đọc Dân trí nhưng bệnh tình quá nặng, bà Nguyễn Thị Ngọt đã không thể qua khỏi.
03:53Khôi phục cánh tay cho bé người dân tộc bị bỏng nặngBé Bon Dơng Ou Ya Thảo, 6 tuổi, Lâm Đồng, bị bỏng do ngã vào nước sôi. Các vết sẹo bỏng để lại di chứng nặng nề. Bé được BS.CKI Trần Anh Tân phẫu thuật tạo hình bàn tay, cải thiện chức năng vận động.
Nổ lớn tại căn nhà ở Tây Ninh, 6 người bị thươngSau tiếng nổ lớn, người dân đến căn nhà ở xã Thạnh Tây, huyện Tân Biên (Tây Ninh), phát hiện 6 người bị bỏng nặng. Các nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu.
Điều tra vụ nhà dân cháy khiến 3 người bị thươngCơ quan chức năng tỉnh Cà Mau đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ nhà dân bị cháy khiến 3 người bị thương ngày mùng 2 Tết Ất Tỵ 2025.
Dồn dập tai nạn pháo nổ đau lòng: Bỏng khắp người, tử vong khi chuyển viện"Việc tự chế tạo pháo, tên lửa theo kiểu "tìm tòi" là điều cực kỳ nguy hiểm. Mong phụ huynh quan tâm con em, vì sai lầm này trả giá bằng cả tính mạng", bác sĩ điều trị lên tiếng.