Tổng thống Putin cách chức 5 tướng NgaTổng thống Nga Vladimir Putin đã cách chức một số tướng lĩnh trong các cơ quan bảo vệ pháp luật cấp cao.
Ukraine xúc tiến cuộc đàm phán giữa ông Putin và ông ZelenskyCác quan chức Ukraine và Mỹ dự kiến gặp nhau vào cuối tuần này để thảo luận về một cuộc gặp tiềm năng giữa Kiev và Moscow.
Ông Zelensky nêu con đường hiệu quả nhất để chấm dứt xung độtTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky cho rằng cuộc gặp với nhà lãnh đạo Nga Vladimir Putin sẽ là con đường hiệu quả nhất để đạt được hòa bình.
Phản ứng của Nga khi Ukraine tấn công đường ống dẫn dầu sang châu ÂuNga có kế hoạch nối lại nguồn cung cấp dầu qua đường ống Druzhba sau cuộc tấn công của Ukraine.
Con người và trang bị sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ diễu binh, diễu hành"Về tinh thần quyết tâm rất cao, sức khoẻ rất tốt cả con người và trang bị đều sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ trong ngày lễ trọng đại của đất nước", Thiếu tướng Tống Văn Thanh nhấn mạnh.
Hải Phòng tìm nhà đầu tư 2 dự án nhà ở xã hội hơn 2.350 tỷ đồng2 dự án nhà ở xã hội tại phường An Dương và khu công nghiệp Tân Trường (TP Hải Phòng) có tổng vốn đầu tư hơn 2.350 tỷ đồng.
Thủ tướng Hungary nêu điều kiện tiên quyết chấm dứt xung đột Nga - UkraineThủ tướng Hungary Viktor Orban cho rằng xung đột Nga - Ukraine chỉ có thể kết thúc khi phương Tây và Kiev chấp nhận Ukraine không thể gia nhập NATO.
Ngoại trưởng Mỹ chỉ ra 3 yếu tố then chốt cho thỏa thuận hòa bình UkraineNgoại trưởng Mỹ Marco Rubio nhấn mạnh quan điểm rằng muốn có một thỏa thuận hòa bình Nga - Ukraine, mỗi bên đều sẽ phải nhượng bộ.
Thủ tướng Ấn Độ sắp thăm Trung QuốcThủ tướng Ấn Độ Narendra Modi sẽ thăm Trung Quốc lần đầu tiên sau hơn 7 năm, dấu hiệu nữa cho thấy quan hệ ấm lên giữa New Delhi với Bắc Kinh.
Ba Lan bắt 32 người bị cáo buộc làm gián điệp cho NgaBa Lan thông báo bắt giữ 32 người từ 5 quốc gia khác nhau vì cáo buộc làm việc với tình báo Nga.
Tướng Đức nêu cách Ukraine có thể làm suy yếu sức mạnh tấn công của NgaThiếu tướng Christian Freuding, người giám sát viện trợ quân sự của Đức cho Ukraine, đã đưa ra nhận định về kịch bản Kiev có thể làm suy yếu sức mạnh tấn công của Nga.
Các lãnh đạo châu Âu họp về Ukraine trước khi ông Zelensky đến MỹCác nhà lãnh đạo châu Âu sẽ họp bàn về Ukraine giữa lúc Tổng thống Volodymyr Zelensky chuẩn bị cho cuộc gặp thượng đỉnh được mong chờ với Tổng thống Mỹ Donald Trump tại Nhà Trắng vào ngày 18/8.