Số phận lô 32 xe máy cũ từng được đấu giá lên 6,8 tỷ đồngSau khi lập hội đồng định giá và tổ chức đấu giá lại, Công an thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã giải quyết được 32 xe máy cũ khỏi kho tang vật.
Trúng đấu giá 32 xe máy cũ 6,8 tỷ đồng rồi bỏ cọc: Như một trò đùaLuật sư cho rằng việc người trúng đấu giá 32 xe máy cũ với mức 6,8 tỷ đồng rồi bỏ cọc khiến cho việc đấu giá tài sản như biến thành một "trò đùa", gây bức xúc và có thể để lại nhiều hệ lụy xấu.
Vụ 32 xe máy cũ được đấu giá 6,8 tỷ đồng: Bỏ cọc gây lãng phí thời gianĐại diện Công an thị xã Hồng Lĩnh cho rằng việc người trúng đấu giá bỏ cọc lô 32 xe máy cũ làm mất thời gian, công sức. Trong khi đó, đơn vị này cần xử lý lô tài sản này sớm.
Vụ 32 xe máy cũ được đấu giá 6,8 tỷ đồng: Người trúng đấu giá đã bỏ cọcNgười trúng đấu giá 32 xe máy tang vật ở Hà Tĩnh với mức giá lên tới 6,8 tỷ đồng đã bỏ cọc. Cơ quan quản lý đang làm thủ tục cho đấu giá lại lô tài sản này.
Vì sao 32 xe máy cũ đấu giá lên 6,8 tỷ đồng, gấp 100 lần giá khởi điểm?32 xe máy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính ở Hà Tĩnh được đưa ra tổ chức đấu giá. Sau 4 vòng, một người ở Thừa Thiên - Huế trúng đấu giá với mức tiền lên tới 6,8 tỷ đồng.
Ford Ranger Raptor máy xăng V6 3.0L sắp bán tại Việt NamFord Ranger Raptor máy xăng V6 3.0L dự kiến thay thế bản máy dầu Bi-Turbo 2.0L đang bán tại Việt Nam. Giá bán chưa được tiết lộ.
Phát hiện thi thể nam shipper cùng xe máy dưới mương nướcThấy chiếc xe máy cùng thùng để hàng nằm dưới mương nước thuộc địa bàn xã Quang Thiện, tỉnh Ninh Bình, người dân tìm kiếm thì phát hiện thi thể nam shipper.
Va chạm với xe tải, người phụ nữ ở Tây Ninh tử vong trên đường đi làmCú va chạm với xe tải trên đường ĐT818, đoạn qua xã Thủ Thừa (Tây Ninh) khiến một phụ nữ tử vong.
Học sinh lớp 8 lao xe vào người đi đường, cha mẹ có bị xử phạt?Luật sư nhìn nhận vấn đề quan trọng là việc xác định chiếc xe là xe máy điện hay xe đạp điện, từ đó làm căn cứ xem xét có hay không việc giao xe cho người không đủ điều kiện tham gia giao thông.
Xét xử 2 cựu cán bộ công an vụ cháy dãy trọ ở Hà Nội khiến 15 người tử vongTrong vụ cháy dãy trọ tại phố Trung Kính, quận Cầu Giấy cũ làm 15 người chết, nhà chức trách xác định 2 cựu cán bộ cảnh sát đã thiếu trách nhiệm không kiểm tra các vi phạm về phòng cháy chữa cháy.
Vấn đề pháp lý từ vụ xe Lexus tông liên hoàn trong đêm ở Hà NộiTheo luật sư, vấn đề mấu chốt là việc tài xế đạp ga có mang tính cố ý hay không. Đây là căn cứ pháp lý quan trọng để xác định dấu hiệu của 3 hành vi khác nhau liên quan tới vụ việc.
Malaysia: Cặp nam nữ bị phạt tù vì "mây mưa" trong nghĩa trangCặp đôi nam nữ bị phát hiện có hành vi thiếu đứng đắn tại nghĩa trang ở khu Batu Gantung, Ayer Itam (Malaysia) nên đã bị tuyên án phạt 12 tháng tù tại Tòa sơ thẩm.