Vụ 3 chị em bị điện giật: Truy tìm chiếc xe làm đứt dây cápThời điểm phát hiện sự việc, chiếc xe tải và tài xế không còn ở hiện trường mà đã rời đi trước đó. Hiện lực lượng chức năng đang trích xuất camera để truy tìm chiếc xe tải trên, làm rõ vụ tai nạn.
Chưa thể làm việc với tài xế làm đứt dây cáp khiến 3 chị em thương vongSau khi kiểm tra lại camera an ninh, cơ quan chức năng xác định được chiếc xe tải gây đứt dây cáp khiến 3 chị em bị điện giật. Dù đã mời chủ xe, tài xế lên làm việc nhưng hai ngày sau vụ tai nạn thương tâm, cơ quan chức năng vẫn chưa thể làm việc với tài xế.
Người mẹ kể phút gào thét, cho tay vào miệng con trai co giật vì cúm ADù đã qua 2 tuần, mỗi lần nhắc lại sự việc con trai 5 tuổi lên cơn co giật vì cúm A, chị Dung vẫn chưa thôi ám ảnh. Mỗi đêm nghe tiếng con chuyển mình, chị bật dậy ngay, lập tức theo dõi tình hình.
Hết yêu, tôi vẫn không dám chia tay vì bạn trai luôn dọa làm điều nàyNgười ta yêu nhau thì hạnh phúc. Còn tôi, giờ hai từ "người yêu" cũng trở thành nỗi sợ hãi. Chỉ cần thấy tên anh hiện lên trên điện thoại hay bóng dáng anh thấp thoáng đâu đó là tôi lại giật mình.
Những ca phẫu thuật "0 đồng" và hành trình tìm lại nụ cười cho trẻ thơKhông may sinh ra với cơ thể khiếm khuyết, song nhờ tình yêu thương của gia đình, hỗ trợ của các ngành chức năng, nhiều em nhỏ đã tìm lại được nụ cười sau ca phẫu thuật "0 đồng".
Mã số 5469: Người chồng khuyết tật khẩn cầu nhà hảo tâm cứu vợ conMang thai 33 tuần, chị Nhất bất ngờ bị viêm cơ tim, tính mạng rơi vào thế "ngàn cân treo sợi tóc". Người chồng khuyết tật khẩn cầu nhà hảo tâm cứu vợ con.
Hàng trăm người giành giật manh chiếu ở lễ hội để cầu sinh được con traiBa tấm chiếu được xé rồi chia ra ngoài sân đền Đức Bà tại Lễ hội Đúc Bụt (Vĩnh Phúc), hàng trăm người dân xông vào giằng co tan nát thành nhiều manh chiếu vụn với kỳ vọng may mắn sinh được con trai.
Người phụ nữ tìm được gia đình sau 32 năm bị lừa bán sang Trung QuốcSau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc, nhờ một thương lái, chị Hòa ở huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đã tìm được manh mối, may mắn trở về đoàn tụ cùng gia đình trong niềm vui vỡ òa.
Bé trai 7 tuổi bị điện giật tử vong khi đang chơi đùa tại nhàTrong lúc chơi đùa tại nhà, một bé trai 7 tuổi ở huyện miền núi A Lưới, thành phố Huế, không may bị điện giật dẫn đến tử vong.
Nổi bật tuần qua: Tài xế đi ngược chiều còn nháy đèn như đòi nhường đườngTài xế điều khiển xe đi vào làn ngược chiều nhưng lại liên tục nháy đèn như thể đòi các xe đang đi đúng phải nhường đường. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Từ khi có chị hàng xóm mới, chồng bỗng nhiên rất hay khó chịu với tôiTừ ngày yêu rồi cưới nhau, cho đến bây giờ con gái 3 tuổi, tôi vẫn được chồng chăm lo, chiều chuộng. Mọi chuyện chỉ thay đổi từ khi nhà tôi có hàng xóm mới, là một người mẹ đơn thân.
Tạm giữ hai thanh niên giật điện thoại của cô gái ở TPHCMChưa đầy 24 giờ, công an đã đưa 2 nghi phạm cướp giật điện thoại của cô gái trên đường Nguyễn Minh Hoàng, phường 12, quận Tân Bình, về trụ sở làm việc.