Bạn đọc tiếp tục giúp đỡ gia đình chị Lê Thị Thơm 30 triệu đồngLần thứ 2 nhận quà của bạn đọc báo điện tử Dân trí, chị Lê Thị Thơm mẹ của 3 đứa trẻ đáng thương gửi lời cám ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm. Toàn bộ số tiền nhận được, chị Thơm chia sẻ sẽ dùng cả vào việc điều trị cho bé Long Nhật và một phần để chăm sóc cho 2 bé còn lại.
Em gái bị ung thư, chồng đòi làm một việc khiến tôi khóc nức nở nhiều đêmTôi không vô tâm, cũng không vô nghĩa, vô tình. Nhưng khi chồng nhất quyết đòi làm việc này, mặc kệ 3 mẹ con tôi, tôi thấy cả thế giới như sụp xuống.
Trở về sau 6 năm đi làm xa, tôi gục ngã phát hiện bí mật khi con đi cấp cứuMột ngày, đứa nhỏ phải nhập viện cấp cứu vì bị tai nạn ở trường. Nhìn nhóm máu của con không trùng với cả mình và vợ, tự nhiên tôi chột dạ.
Tình cờ gặp vợ cũ của chồng bế một đứa trẻ, về nhà tôi lập tức ly hônThoạt nhìn, tôi đã nhận ra ngay người ngồi đối diện mình là vợ cũ của chồng tôi. Thế nhưng, người khiến tôi chú ý nhiều hơn lại chính là cậu bé khoảng hai tuổi, đang ngồi trong vòng tay cô ấy.
Mã số 5778: Lay lắt phận đời mẹ khuyết tật đặc biệt nặng, con thơ câm điếcKhông còn tiền để tiếp tục chữa trị, gia đình đành đưa bà Vàng Pó Sừ về nhà. Gần 3 năm liệt giường, thân thể chỉ còn da bọc xương, bà Sừ sống lay lắt giữa vòng vây bệnh tật và thiếu thốn.
Khi bạo lực học đường biến thành án mạng: Ai chịu trách nhiệm?Chúng ta không thể xem đó là chuyện của ai đó. Mỗi một đứa trẻ bị tổn thương bởi bạo lực học đường, không chỉ gia đình em mất đi một phần máu thịt, mà cả xã hội mất đi một phần niềm tin và tương lai.
Lan Phương và những lần nhập vai khiến người xem "nổi da gà" hút triệu viewTừ Diệu ở “Cả một đời ân oán” đến Linh trong “Gió ngang khoảng trời xanh”, Lan Phương đều khiến khán giả “nổi da gà” bởi khả năng hóa thân vào nhân vật.
Con riêng của chồng đòi chu cấp, nhà tôi hết tiền không đưa có gì sai?Cô gái kia làm ầm ĩ, tuyên bố sẽ kiện chồng tôi ra tòa nếu như không nhận được tiền chu cấp nuôi con. Vợ chồng tôi mất ngủ nhiều đêm, không biết phải xử trí thế nào?
Mã số 5772: Bà nội gần 80 tuổi gồng gánh 3 cháu nhỏ mồ côi cha, mẹ bỏ điTrong ngôi nhà sàn cũ chẳng có đồ đạc gì giá trị, bà Rén đã gần 80 tuổi vẫn gồng gánh nuôi 3 đứa cháu mồ côi cha, mẹ bỏ đi biệt xứ.
Đưa con gái 3 tỷ đồng mà không cho con trai, tôi tin mình chẳng làm gì saiNgười ta thường nói, làm cha mẹ phải công bằng. Nhưng sống đến từng này tuổi, tôi mới hiểu: Thiên vị đôi khi mới là cách để yêu thương trọn vẹn.
Mã số 5777: Khốn cảnh bố liệt, mẹ tâm thần, người đàn ông mù lo lắng 3 con thơ dạiBố nằm liệt giường, mẹ mắc bệnh tâm thần, bản thân thì mù lòa, anh Nguyễn Quốc Long quặn thắt lòng khi nghĩ đến tương lai đầy chông gai và khốn khó của 3 đứa con nhỏ.
Bố dượng dùng búa đánh vào đầu con riêng của vợ: Một từ “ác” là không đủBạn tôi kể, cô ấy đã gặp nạn nhân trong vụ việc. Dù đang chịu sự đau đớn về thể xác lẫn hoảng loạn về tinh thần, khi được hỏi về người vừa bạo hành mình, con vẫn gọi người đó là “bố”.