Thủ tướng New Zealand sắp thăm Việt NamThủ tướng New Zealand Christopher Luxon sẽ thăm chính thức Việt Nam và dự Diễn đàn Tương lai ASEAN lần thứ hai từ ngày 25 đến ngày 28/2.
Chuyển động mới trong quan hệ Mỹ - TrungBộ trưởng Ngoại giao Mỹ Marco Rubio và người đồng cấp Trung Quốc Vương Nghị đã có cuộc gặp trực tiếp đầu tiên bên lề Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN lần thứ 58 vào ngày 11/7 tại Malaysia.
Quốc hội Việt Nam - Malaysia cần tiếp tục phối hợp chặt chẽHai bên cho rằng Quốc hội hai nước cần tiếp tục phối hợp chặt chẽ với nhau và với các nước ASEAN khác để thúc đẩy các ưu tiên đề ra và phối hợp lập trường tại các diễn đàn nghị viện khu vực, quốc tế.
Đại sứ EU: ASEAN là hình mẫu thành công về hội nhập khu vựcĐại sứ Liên minh châu Âu (EU) tại ASEAN Sujiro Seam cho rằng ASEAN là hình mẫu thành công về hội nhập khu vực trên thế giới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Kết nối để cùng nhau vượt qua thách thức, phát triểnPhát biểu tại Diễn đàn Lãnh đạo và Đối tác ASEAN, Thủ tướng Phạm Minh chính nhấn mạnh trong bối cảnh thế giới hiện nay, "không có cách nào khác là càng phải đoàn kết hơn, đoàn kết giữa các nước".
Quan hệ Việt Nam - Malaysia bền về chính trị, mạnh về kinh tế, sâu sắc về văn hóaHai Thủ tướng nhất trí thúc đẩy quan hệ trên nhiều lĩnh vực với các dự án, công việc cụ thể nhằm cụ thể hóa các thỏa thuận và cơ chế hợp tác giữa hai nước cũng như trong khu vực ASEAN.
Xây dựng ASEAN đoàn kết, bao trùm và tự cường trong một thế giới biến độngThủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất ba ưu tiên chiến lược và ba đột phá hành động tại Phiên khai mạc Diễn đàn Tương lai ASEAN 2025.
Thủ tướng Singapore và Phu nhân sắp thăm chính thức Việt NamNhận lời mời của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Phu nhân, Thủ tướng Cộng hòa Singapore Lawrence Wong và Phu nhân sẽ thăm chính thức Việt Nam từ ngày 25 đến ngày 26/3.
Những xu hướng lớn tác động tới ASEAN và thế giới đến năm 2035Thay đổi nhân khẩu học, chuyển đổi số, mối đe dọa xuyên quốc gia là những xu hướng có thể tác động tới ASEAN và thế giới trong 10 năm tới.
Thủ tướng Anwar Ibrahim chủ trì lễ đón Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm chính thức MalaysiaChuyến thăm của Thủ tướng Phạm Minh Chính thúc đẩy tình đoàn kết giữa các nước ASEAN, thể hiện chính sách nhất quán của Việt Nam là coi trọng quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện với Malaysia.
Người dân Philippines tranh luận vì sao du khách thích du lịch Việt NamDư luận ở Philippines đang tranh luận gay gắt bài viết liên quan tới việc người dân cho rằng Philippines cái gì cũng có, nhưng du khách vẫn thích đi Việt Nam, Thái Lan hơn.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn hội kiến Thủ tướng Thái LanHội kiến Thủ tướng Thái Lan, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn khẳng định Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thiện khuôn khổ pháp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp và nhà đầu tư hai nước.