Khi sinh viên quốc tế trổ tài đầu bếpTừ mì trộn, bánh, lẩu, đến các món ăn truyền thống của nhiều quốc gia được sinh viên trổ tài chế biến tại lễ hội giao lưu văn hóa đa quốc gia lần thứ 12, diễn ra ngày 17/4 tại Hà Nội.
Mâm cỗ Tết của mẹ đảm Hà Nội đẹp như tranh gây sốt mạng xã hộiMâm cúng, mâm cỗ Tết của chị Vũ Thu Hương khiến nhiều bà nội trợ trầm trồ. Các mâm cúng không chỉ đẹp mắt mà còn thể hiện sự ấm no, gửi gắm ước nguyện của gia chủ.
Đồng Tháp xác lập kỷ lục 200 món ăn chế biến từ SenLễ hội Sen Đồng Tháp lần thứ I sẽ chính thức khai mạc vào 20h ngày 19/5. Tại đây sẽ diễn ra nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có sự kiện xác lập kỷ lục 200 món ăn chế biến từ sen.
Loạt thương hiệu Hàn Quốc hiện diện tại K-Town ngay ngày khai trươngĐược phát triển như một biểu tượng mới của cầu nối văn hóa Hàn - Việt, phân khu K-Town (Grand World, Ocean City) hội tụ nhiều thương hiệu nổi tiếng bậc nhất của xứ sở kim chi, mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và chân thực nhất.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Đồng Tháp sắp công diễn 200 món ăn chế biến từ senThời gian tới, Đồng Tháp phối hợp với Tổ chức Kỷ lục Việt Nam (Vietkings) sẽ tổ chức công diễn 200 món ăn được chế biến từ sen để xác lập kỷ lục thế giới.
3 công thức giúp cả nhà ăn nhiều rau củBạn có thể thử áp dụng 3 công thức để các món rau củ thêm bắt vị, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất cần thiết cho thực đơn hàng ngày của cả nhà.
Mã số 5177: Bác sĩ Bệnh viện đại học Y kêu gọi cứu người phụ nữ đang nguy kịchBất ngờ phát hiện căn bệnh ung thư thận, trải qua 2 lần phẫu thuật khẩn cấp nhưng bà Sen vẫn nguy kịch tại khoa Hồi sức tích cực. Không biết bấu víu vào đâu, người chồng xin nhà hảo tâm giúp đỡ.
Đi tàu hỏa Quy Nhơn đến Đà Nẵng hết 8 triệu đồng, dịch vụ xa hoa tới đâu?Hành trình ngắn đi từ Quy Nhơn tới Đà Nẵng nhưng có giá vé 250 bảng Anh một chiều (gần 8 triệu đồng), hành khách được phục vụ bữa ăn gồm 3 món, dịch vụ massage và đồ uống miễn phí trong 6,5 tiếng.
Loại đũa dễ nhiễm khuẩn nhất, dùng lâu có thể gây loét dạ dàyĐặc biệt là các đũa đã sử dụng hơn 6 tháng, tình trạng nấm mốc tăng lên 30% so với đũa mới và sử dụng dưới 3 tháng.
Nông dân Đồng Tháp thu cả trăm triệu đồng nhờ vừa trồng sen vừa làm du lịchKhông chỉ là biểu tượng của tỉnh, sen Đồng Tháp đang góp phần phục hồi hệ sinh thái, thu hút khách du lịch, mang lại thu nhập tốt cho người trồng.
Senvita ra mắt dòng son sen, nước hoa sen: Nâng tầm giá trị cánh sen ViệtCông ty cổ phần quốc tế Senvita ra mắt sản phẩm Senvita vào ngày 2/12, đánh dấu bước đi tiên phong trong việc đưa các sản phẩm mang đậm tinh thần văn hóa dân tộc ra thị trường.