VFF lên tiếng sau thất bại của U23 Việt Nam, chờ màn so tài với Hàn QuốcLiên đoàn Bóng đá Vệt Nam (VFF) bày tỏ quan điểm các cầu thủ U23 Việt Nam đã nỗ lực rất lớn, đã đạt được những kết quả đáng khích lệ tại giải U23 châu Á 2026.
Ngày tôi lên chức, chồng thú nhận có con riêng với người khácTôi cứ tưởng đã chạm đến cuộc sống đủ đầy: Sự nghiệp thăng tiến, con ngoan, chồng tốt. Vậy mà chỉ sau lời thú nhận của chồng, cả thế giới trong tôi sụp đổ vì anh có con riêng với người khác.
Hậu vệ U23 Trung Quốc tiếc vì lỡ cú đúp vào lưới U23 Việt NamHậu vệ của U23 Trung Quốc, Peng Xiao đã bày tỏ sự tiếc nuối khi bàn thắng thứ 2 của anh trong trận bán kết với U23 Việt Nam ở giải U23 châu Á 2026 đã bị công nghệ VAR từ chối do lỗi việt vị.
Hí hửng yêu được trai ngoan nhà giàu, tôi tái mặt khi gặp chị dâu anh ấyĐúng lúc tôi và Kiên chuẩn bị rời khỏi nhà thì chị dâu anh ấy về tới. Vừa thấy khuôn mặt chị, tôi điếng người. Chị ấy cũng nhìn tôi, nét mặt không giấu vẻ kinh ngạc.
Đằng sau trận thua sốc của U23 Việt NamTrận thua ấy giúp vỡ lẽ rất nhiều điều, kèm theo đó là những bài học kinh nghiệm thấm thía dành cho các tuyển thủ trẻ.
Cặp vợ chồng ở Hà Nội gặp lại những trẻ xa lạ trong ảnh cưới 12 năm trướcSau 12 năm, một đôi vợ chồng sống ở Hà Nội bất ngờ gặp lại những đứa trẻ xa lạ có mặt trong bức ảnh cưới chụp tại Nha Trang (Khánh Hòa), tạo nên cuộc hội ngộ đầy cảm xúc.
Mã số 5834: Mẹ tâm thần, 2 con thơ đầu chít khăn tang ngơ ngác trước bàn thờ bốHưng và em trai rơi vào cảnh bơ vơ giữa miền núi Sơn Hồng, Hà Tĩnh khi bố mất vì đột quỵ, mẹ đang điều trị tâm thần. Hai bé giờ chỉ biết nương nhờ bà nội già yếu.
AFC không thưởng nếu U23 Việt Nam vô địch giải U23 châu ÁLiên đoàn bóng đá châu Á (AFC) không có quy định về tiền thưởng thành tích với các đội bóng tham dự vòng chung kết U23 châu Á 2026, trong đó có U23 Việt Nam.
Canada lên kế hoạch ứng phó kịch bản “Mỹ tấn công quân sự”Canada được cho là đang xây dựng kịch bản ứng phó với khả năng "Mỹ hành động quân sự".
Chuyên gia: “U23 Trung Quốc quái hơn các đội Tây Á từng thua U23 Việt Nam”Cựu Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF) Dương Vũ Lâm đánh giá, U23 Trung Quốc “đọc” được lối chơi của U23 Việt Nam. Dù vậy, thế hệ hiện tại của chúng ta vẫn đầy triển vọng.
02:07Mã số 5794: Bà lão đau yếu là chỗ dựa duy nhất của chồng tâm thần và 2 cháu nội mồ côiNỗi đau mất cùng lúc cả con trai và con dâu còn chưa nguôi, bà Ẹm lại nặng gánh lo tương lai của 2 cháu nội mồ côi. Điều bà trăn trở nhất: "Lỡ mai này tôi đổ bệnh, 2 đứa trẻ biết nương tựa vào ai".
Tương lai nào cho "NATO không có Mỹ"?Một "NATO không có Mỹ" buộc các nước trong liên minh quân sự này phải trả cái giá 1 nghìn tỷ USD để tăng cường sức mạnh quân sự, động thái được cho là khó có thể được chấp nhận.