CEO Apple, Microsoft góp mặt trong “100 người ảnh hưởng nhất” 2015CEO Tim Cook của Apple và CEO Satya Nadella của Microsoft vừa được tạp chí Time danh tiếng bình chọn vào danh sách “100 người ảnh hưởng nhất” trong năm 2015, bên cạnh những doanh nhân, nhà khoa học, tác giả, chính trị gia... nổi tiếng thế giới khác.
3 chủ nhân giải thưởng VinFuture 2023 vào "Top 100 người ảnh hưởng nhất thế giới"Ngày 18/4, tạp chí Time công bố danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2024, trong đó có 3 chủ nhân giải Đặc biệt VinFuture 2023 là GS. Daniel Joshua Drucker (Canada), GS. Joel Francis Habener và PGS. Svetlana Mojsov (Hoa Kỳ).
Giáo sư Jens Juul Holst - Hành trình từ VinFuture đến Time 100Một năm sau khi nhận giải VinFuture 2023, Giáo sư Jens Juul Holst được tạp chí Time bầu chọn vào danh sách 100 người ảnh hưởng nhất thế giới lĩnh vực sức khỏe.
Cách "bôi trơn" Cục An toàn thực phẩm vụ 100 tấn thực phẩm chức năng giảĐể thuận lợi trong việc thẩm định, hậu kiểm và cấp phép công bố các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn, Nguyễn Năng Mạnh cùng đồng phạm đã "rải tiền" cho lãnh đạo và nhân viên Cục An toàn thực phẩm.
Ca sĩ Britney Spears bật khóc, hoảng loạn khi bị bắtTheo nhân chứng, ca sĩ Britney Spears bật khóc khi bị cảnh sát bắt giữ tại California (Mỹ) vì nghi lái xe trong tình trạng sử dụng rượu. Cô được thả sau vài giờ và dự kiến sẽ ra tòa vào đầu tháng 5.
Từ công chúa gợi cảm đến những hình ảnh gây lo ngại của Britney SpearsTừng là biểu tượng gợi cảm của làng nhạc pop, Britney Spears nay khiến nhiều người hâm mộ lo lắng khi liên tục xuất hiện với hành động và hình ảnh gây tranh cãi trên mạng xã hội cũng như ngoài đời.
Vé máy bay đi châu Âu trên 100 triệu, khách Việt lao đao đổi lịch trìnhCăng thẳng tại Trung Đông khiến nhiều chuyến bay quốc tế bị xáo trộn. Giá vé máy bay giữa Việt Nam và các nước châu Âu tăng mạnh, có chặng vượt 100 triệu đồng.
Một tuần chiến sự Trung Đông: Giá dầu bùng nổ, kinh tế toàn cầu rung lắcChỉ sau một tuần chiến sự Trung Đông, giá dầu tăng vọt, vận tải năng lượng tắc nghẽn và hàng không chao đảo. Khi eo biển Hormuz gần như đóng băng, kinh tế toàn cầu bắt đầu hứng cú sốc.
Mỹ nới lỏng trừng phạt, "cá mập" tài chính ồ ạt đổ về VenezuelaHàng chục quỹ đầu tư quốc tế đang ráo riết lên kế hoạch đến Caracas để gom tài sản và tìm hướng tái cơ cấu khoản nợ 100 tỷ USD. Một kỷ nguyên mở cửa đang thành hình sau những biến động lớn.
Các quán quân nhận giải thưởng cuộc thi “Gửi tương lai Xanh 2050”Sáng 7/3, Quỹ Vì tương lai xanh (thuộc Tập đoàn Vingroup) phối hợp Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Gửi tương lai Xanh 2050” mùa 2 với sự tham dự của top 300 thí sinh và gần 100 đại diện các trường trên cả nước.
“Công chúa nhạc pop” Britney Spears bị bắtNữ ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Britney Spears bị phát hiện lái xe lạng lách và chạy quá tốc độ trước khi bắt vì vi phạm nồng độ cồn vào tối 4/3 (giờ Mỹ).