Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO: Nỗ lực của thương hiệu ViệtTổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) vừa khai trương Trung tâm nghiên cứu và phát triển ngành bia SABECO (SRC), hướng đến làm chủ công nghệ, tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, theo chuẩn quốc tế, hợp gu người Việt.
Công ty bia đầu tiên báo lãi "bốc hơi" 79% trong quý IIITrong quý vừa qua, Bia Sài Gòn Tây Đô ghi nhận lãi ròng chỉ vỏn vẹn 240 triệu đồng, giảm hơn 79% so với cùng kỳ.
Bia 333 phiên bản khác - nhẹ êm hơn, chuẩn gu người ViệtVới mong muốn nâng tầm trải nghiệm bia 333 huyền thoại, Sabeco cho ra đời phiên bản khác - 333 Pilsner với vị bia êm mượt, cân bằng giữa mùi vị và hương thơm đặc trưng đến từ hoa bia Đức cao cấp và công nghệ ủ lạnh châu Âu.
Cận cảnh xưởng bia thủ công đầu tiên trên đỉnh núi tại Việt NamMùa hè này, lần đầu tiên Sun World Ba Na Hills ra mắt xưởng bia thủ công - dự án ấp ủ 10 năm của Bà Nà. Xưởng bia có vị trí cao nhất Việt Nam là nơi sở hữu những bí kíp đặc biệt để nấu bia ngon tại đỉnh núi cao 1.487m.
Dùng AI để tạo ra các loại bia có hương vị hấp dẫn hơnTrí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng đóng vai trò quan trọng, hỗ trợ cho con người trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Giờ đây, các nhà khoa học đang muốn nhờ AI để giúp tạo ra những loại bia ngon hơn.
Lo ăn rượu nếp lên nồng độ cồn: Người bắt xe đi làm, người đến công ty ănMặc dù thấy bản thân vẫn hoàn toàn tỉnh táo sau khi ăn cơm rượu nếp, nhưng anh Chiến vẫn quyết định bắt xe ôm công nghệ đi làm vì sợ bị lên nồng độ cồn nếu gặp cảnh sát giao thông kiểm tra.
Tết Đoan Ngọ: Ăn cơm rượu nếp có gây nồng độ cồn?Trong dịp Tết Đoan Ngọ, tùy theo phong tục của mỗi vùng và từng gia đình, ngoài hoa, trái cây chua sẽ có thêm một số sản vật truyền thống như cơm rượu nếp, bánh gio.
00:30Đột phá Sapporo Premium Beer - nâng vị êm đằm, xứng tầm chất lượng.Sapporo Premium với 3 chuẩn tận hưởng nay lại càng nâng tầm hương vị. Nhờ những cải tiến trong phương pháp ủ, lên men và nấu giúp các sản phẩm của Sapporo Premium nâng tầm vị bia êm đằm vốn có.
Bia - Sự kết hợp giữa khoa học và nghệ thuậtKhông chỉ là một thức uống được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới, bia là sản phẩm kết tinh từ một quá trình tinh tế và công phu giữa khoa học và nghệ thuật.
00:30Đột phá Sapporo Premium Beer - nâng vị êm đằm, xứng tầm chất lượngNhờ những cải tiến trong phương pháp ủ, lên men và nấu giúp các sản phẩm của Sapporo Premium nâng tầm vị bia êm đằm vốn có, hứa hẹn mang lại cảm giác sảng khoái mà thực khách luôn tìm kiếm.
2 bệnh thường gặp sau Tết, nguy hiểm nếu không điều trị sớmViệc ăn những thực phẩm chứa nhiều chất béo, nhiều đường, ít chất xơ, uống nhiều rượu, bia, nước ngọt có ga… khiến một số bệnh có nguy cơ gia tăng sau Tết.
Chuyên gia ủ bia Carlsberg: “Cống hiến của Carlsberg cho nghệ thuật nấu bia đã trở thành huyền thoại”“Tiếp nối tư tưởng và gìn giữ các giá trị thiêng liêng của nhà sáng lập suốt 170 năm qua là yếu tố làm nên chất lượng vượt trội cho các dòng bia của Carlsberg”, ông Imantas Cepulis – Chuyên gia ủ bia Carlsberg chia sẻ đầy tâm huyết về nguồn gốc và nỗ lực theo đuổi sự hoàn hảo của hãng bia Carlsberg.