Con nhơn nhớt, "nhìn thì ghê ăn lại mê" thành đặc sản ở Ninh ThuậnKhi mùa mưa tới, người Chăm ở Ninh Thuận nghe thấy tiếng kêu đặc trưng của ếch òn là biết mùa săn ếch bắt đầu. Những con tròn vo, phủ bên ngoài bởi lớp nhớt nhưng được chế biến thành đặc sản.
Kiếm hơn 4 triệu đồng/ngày nhờ "cơn sốt" loại ếch lạChị Trâm, một tiểu thương bán ếch òn tại TPHCM, cho biết món ăn này đang "cháy" hàng. Khách gọi đến liên tục, đến mức chị không có thời gian trả lời hết tất cả các tin nhắn.
Độc đáo đặc sản ếch òn của người ChămNgười Chăm xem ếch òn là đặc sản hiếm có bởi hương vị đặc trưng này chỉ xuất hiện duy nhất một lần trong năm. Nếu có may mắn được thưởng thức, chắc chắn du khách sẽ khó lòng quên được dư vị ngất ngây, quyến rũ đến từ một đặc sản đồng quê thân thuộc.
Hà Nam phát triển sản phẩm du lịch đẳng cấp, hút nhà giàu đến tiêu tiềnTỉnh Hà Nam định hướng đưa du lịch thể thao đặc biệt du lịch golf thành sản phẩm mới, hút khách cao cấp.
Ngai vua dát vàng ở chính điện Lam Kinh được bảo vệ ra sao?Trong chính điện Lam Kinh (Thọ Xuân, Thanh Hóa) đang trưng bày ngai vua được dát vàng để du khách tham quan. Ngai vàng này được bảo vệ nghiêm ngặt, có gắn hệ thống camera giám sát.
Sát hại vợ chồng hàng xóm, nam thanh niên lĩnh án tửDo mâu thuẫn cá nhân, Lăng Văn Hiếu chém bà T.T.S. (44 tuổi) và ông V.V.K. (47 tuổi, trú cùng thôn) tử vong rồi lấy điện thoại, xe máy của nạn nhân bỏ trốn.
TasecoLand trúng thầu dự án lớn tại Bắc NinhLiên danh Công ty Cổ phần đầu tư bất động sản Taseco (TasecoLand) và Công ty Cổ phần HNG Holdings được giao đầu tư, thực hiện dự án đầu tư xây dựng khu đô thị mới tại thành phố Từ Sơn.
Chàng trai Đức chấm điểm loạt món ăn đặc sản, dân mạng gọi ngay "rể Việt"Trong 28 ngày du lịch Việt Nam, chàng trai người Đức Stefan Kilp không chỉ đem lòng yêu mến thiên nhiên, con người mà còn "nghiện" ẩm thực vỉa hè Việt Nam.
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất ASEAN - GCC xây dựng mô hình hợp tác thế hệ mớiThủ tướng Phạm Minh Chính đề xuất mô hình hợp tác ASEAN - GCC toàn diện, thúc đẩy phát triển bền vững, kết nối kinh tế và an ninh khu vực.
Liệu Ukraine có chấp nhận nhượng bộ cho một thỏa thuận hòa bình bất lợi?Việc Tổng thống Mỹ Donald Trump đang mất dần kiên nhẫn khiến Ukraine lo ngại sẽ phải chấp nhận một thỏa thuận bất lợi để chấm dứt xung đột với Nga.
Yêu cầu đặc biệt của Ukraine bị bác bỏ trong thỏa thuận khoáng sản với MỹMỹ đã từ chối yêu cầu của Ukraine về đảm bảo an ninh như một phần của thỏa thuận khoáng sản mới được ký kết, theo New York Times.
Hàng loạt dự án điện sạch “đắp chiếu” vì chưa được ký hợp đồng mua bán điệnTheo chuyên gia, hiện có hơn 4.000MW điện mặt trời và điện gió đã xây dựng xong nhưng chưa được ký hợp đồng mua bán điện, hàng chục GW công suất điện ở các dự án cũng đang "xếp hàng" chờ phê duyệt.