Dân TPHCM “đổ xô” mua cá tầm 100.000 đồng/kg ủng hộ người nuôi cá vùng lũMỗi ký cá tầm “ngộp”, ướp nước đá được bán với giá 100.000 đồng/kg trên vỉa hè ở TPHCM. Nhiều người dân thành phố đã tranh thủ ủng hộ các trang trại nuôi cá.
"Dừng lại đây một phút uống cho mát rồi đi tiếp nhé, đừng ngại"Ngày nắng oi bức, những ly nước cam, chai nước miễn phí xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng đã làm vơi đi cơn khát của người lao động trên đường mưu sinh.
Quán sứa giá "chát nhất" Hà Nội vẫn đông kín khách nhờ bí kíp 3 đờiQuán sứa cụ Ngữ trên phố Lê Văn Hưu (Hà Nội) là địa chỉ quen thuộc của nhiều thực khách. Quán có mức giá bán khá cao, 60.000 đồng/suất, nhưng khách vẫn đông kín.
Thấy shipper khát nước, hành động của chủ quán đốn tim dân mạngThấy shipper (người giao hàng) khát nước nhưng ngại đến xin, một chủ quán ăn ở TPHCM đã bày thùng nước lạnh miễn phí trước cửa, mời mỗi bác tài một chai, khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ.
Đá lạnh sốt cay nướng than hồng: Món ăn tưởng như "trò đùa" của Trung QuốcNhững viên đá lạnh được tẩm ướp gia vị và bột ớt cay nồng, nướng sơ trên than hồng, đang trở thành món ăn đường phố mới nổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc.
Bí quyết giúp phụ nữ hiện đại giữ ngoại hình chỉn chu, trong bếp chu toànLàm đẹp là nhu cầu chính đáng của mỗi phụ nữ. Không chỉ quan tâm ngoại hình, nhiều chị em còn coi trọng nữ công gia chánh.
Đừng vì lợi ích kinh tế mà dung túng cho thuốc lá điện tử!"Lợi nhuận từ rượu bia và thuốc lá là có trên thực tế, song đó cũng chính là nguyên nhân gây ra gánh nặng cho xã hội và ngành y tế. Cảm ơn những tiếng nói mẹ hiền của nghề y".
Khám phá tủ lạnh Panasonic mới tích hợp khay lạnh đa năngPanasonic ra mắt dòng tủ lạnh 2 cánh - ngăn đá trên tích hợp khay lạnh đa năng Cooling Plate, lấy cảm hứng từ triết lý "Thiết kế của tương lai", với thiết kế tinh tế cùng công nghệ tiên tiến tập trung vào sức khỏe, mang lại tiện nghi cho khách hàng.
U70 tiết lộ bí quyết gói thịt dê sống bán "đắt như tôm tươi"36 năm làm nghề chế biến các món ăn từ thịt dê, ông Đức "Dê" đã lưu giữ được những bí quyết hiếm người có. Đặc biệt, món nem từ thịt dê sống do ông làm ra luôn "cháy hàng".
Xem quy trình ướp lạnh đặc sản vải Lục NgạnĐể vận chuyển vải đi xa mà vẫn giữ được độ tươi nguyên, người dân ở đất vải Lục Ngạn (Bắc Giang) ngâm quả trong nước đá lạnh trước khi đóng thùng xốp cẩn thận.
Xác ướp “người đẹp ngủ” còn nguyên vẹn dưới hồ nước suốt 2000 năm“Người đẹp ngủ” nằm yên nghỉ trong bộ váy bằng lụa xa hoa, đeo túi hạt thông trước ngực, được tìm thấy dưới hồ chứa nước ở Nga. Đặc biệt, xác ướp còn nguyên vẹn suốt 2000 năm qua.
Bên trong xưởng đá lạnh khổng lồ ướp vải thiều Bắc GiangNhững ngày chính vụ thu hoạch vải thiều ở Lục Ngạn (Bắc Giang), xưởng đá lạnh của ông Giang Văn Triệu phải hoạt động hết công suất, làm ra hơn 4.000 cây đá phục vụ nhu cầu ướp quả trong vùng.