03:08Mã số 4507: 2 cậu bé mồ côi 10 năm nhặt gạch vụn mơ ước có ngôi nhà mới2 anh em mồ côi 10 năm nhặt gạch vụn mơ ước có ngôi nhà mới
01:21Mã số 4382: Hai em bé mồ côi mong ước có ngôi nhà lành lặnCha mất vì Covid-19, mẹ đi làm xa, ngôi nhà đã rách nát vì mưa gió nên anh em Bảo và Yến pải ở nhờ trong nhà người chú.
Mã số 240439: Vợ chồng già bệnh tật triền miên ước có ngôi nhà mới, hết cảnh mưa dộtNghèo, bệnh tật, phải vay mượn nên càng nghèo thêm, vòng luẩn quẩn đó đã trói chặt gia đình bà Chấm gần cả cuộc đời mà không cách nào thoát ra được.
Mã số 5696: Nuôi vợ động kinh và 3 con nhỏ, người chồng phụ hồ ước có mái nhà lành lặn"Mình ướt cũng không sao, quan trọng các con an toàn. Những khi dông gió, các tấm tôn va vào nhau làm tôi sợ lắm. Tôi ao ước có ngôi nhà kiên cố, để nếu đi làm xa cũng yên tâm", anh Minh Em bày tỏ.
01:23Mã số 5557: Ngôi nhà cấp 4 xuống cấp của bà ThiệnTrong ngôi nhà 20m2 xây dựng từ năm 2002 đã xuống cấp, bà Thiện chỉ mong ước có ngôi nhà kiên cố để tránh gió bão, nắng nóng. Ước mơ của bà sẽ khó thành hiện thực nếu không có sự giúp đỡ, hỗ trợ.
Mã số 5557: Góa phụ nghèo trong căn nhà tạm rộng chỉ 20m2Trong ngôi nhà tạm 20m2 xây dựng từ năm 2002 đã xuống cấp, bà Thiện chỉ mong ước có ngôi nhà kiên cố để tránh gió bão, nắng nóng. Ước mơ của bà sẽ khó thành hiện thực nếu không có sự giúp đỡ, hỗ trợ.
02:45Mã số 5415: Vợ chồng chuốt cọng dừa nuôi con gái bại não"Tôi ước gì có căn nhà tử tế để con ngủ không bị mưa dột và có nhà vệ sinh để tôi tắm rửa cho con thuận tiện hơn, không phải để con ở sàn nước tắm, gội nữa", bà Hiền bày tỏ mơ ước có ngôi nhà mới.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo khắc phục thiệt hại sau bão KalmaegiTrước thiệt hại nặng nề do bão số 13, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính yêu cầu tỉnh Gia Lai huy động tối đa lực lượng hỗ trợ nhân dân, doanh nghiệp sớm khôi phục sản xuất, kinh doanh.
Nguồn sống tiềm ẩn bên dưới mặt trăng của Sao ThổTàu thăm dò Cassini có thể đã tìm thấy chìa khóa để xác định khả năng tồn tại sự sống lâu dài tại một trong những mặt trăng của Sao Thổ.
Mã số 5769: Người phụ nữ ước đôi chân lành lặn để chăm sóc mẹ già và các conChị Ngân đau đớn ôm 2 con nhỏ vào lòng, nước mắt lăn dài, giọng run run: “Em mong được tiếp tục chữa bệnh, có thể đi lại bình thường để chăm sóc mẹ và các con”.
Khởi công 8 nhà Nhân ái tặng các hộ bị sập nhà do bão số 11 ở Thái NguyênNhằm hỗ trợ các gia đình ở xã Phú Bình (tỉnh Thái Nguyên) bị sập nhà do bão số 11 sớm ổn định cuộc sống, báo Dân trí đã khởi công 8 ngôi nhà Nhân ái, với tổng số tiền hỗ trợ 558 triệu đồng.
01:13Ngôi đền lạ nơi người dân đặt lễ bằng áo lót phụ nữ để tỏ lòng biết ơnNgôi đền nhỏ ở vùng ven biển Prachuap Khiri Khan thuộc miền nam Thái Lan là nơi có nét tâm linh độc đáo. Tại đây, người dân có tập tục dâng áo ngực phụ nữ để tạ lễ khi điều ước thành hiện thực.