Leo trụ điện cao thế ăn trộm gần 300 thanh thépQuách Thế Hào trèo lên trụ điện 110kV lấy trộm gần 300 thanh thép giằng chữ V với trọng lượng hơn 5 tấn rồi bán lấy tiền tiêu xài.
Nắng nóng tiếp tục gia tăng: EVNSPC cảnh báo hóa đơn tiền điện tăng caoNam Bộ bước vào những ngày nắng nóng kéo dài, khiến nhu cầu sử dụng điện tăng mạnh. Hóa đơn tiền điện của các hộ gia đình theo đó tăng cao nếu không có giải pháp sử dụng điện tiết kiệm.
Tên trộm đột nhập qua lỗ thông gió ăn trộm 11 điện thoại và 5 đồng hồDo không có tiền tiêu xài, hai thanh niên ở Phú Thọ đột nhập vào cửa hàng điện thoại qua lỗ thông gió tầng hai, ăn trộm 11 điện thoại di động và 5 đồng hồ đeo tay, mang tới tỉnh Bắc Ninh bán.
Thử dùng Galaxy S26 Ultra trên điện thoại bất kỳ với Try GalaxyNgười dùng có thể trải nghiệm các tính năng mới trên Galaxy S26 series thông qua ứng dụng web Try Galaxy được cài đặt trên điện thoại của mình. Hình thức “dùng thử” này nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.
Người trải nghiệm công nghệ nhận định về màn hình chống nhìn trộm trên Galaxy S26 UltraTừ sự hoài nghi ban đầu, một số reviewer (người trải nghiệm) cho biết Privacy Display trên Galaxy S26 Ultra nhanh chóng trở thành tính năng mà họ không muốn thiếu trong quá trình sử dụng hằng ngày.
Clip "bếp gas mini phát nổ như bom ngay giữa bàn ăn" nổi bật tuần quaĐoạn video ghi lại khoảnh khắc bếp gas mini bất ngờ phát nổ như bom ngay giữa bàn ăn đông người đã khiến cư dân mạng bị sốc, và là một trong những clip nổi bật mạng xã hội tuần qua.
Cần kiểm soát chặt việc giết mổ chó, mèo để an toàn cho người và vật nuôiChuyên gia nhận định, nhu cầu ăn thịt chó, mèo là một trong những nguyên nhân kéo theo trộm cắp, bạo lực và nguy cơ dịch bệnh. Việc này cần được hạn chế bằng tuyên truyền và chế tài nghiêm khắc.
Clip “thiếu nữ nhảy múa, quay TikTok nơi công cộng” gây tranh cãi tuần quaĐoạn video ghi lại hình ảnh thiếu nữ thản nhiên đứng nhảy để quay video TikTok ngay giữa quán cafe, đã gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng, đồng thời là một trong những clip nổi bật tuần qua.
Thanh niên trộm 156 iPad của doanh nghiệp rồi lẩn trốn qua nhiều tỉnhNguyễn Hải Nam (29 tuổi, Phú Thọ) ăn trộm 156 máy tính bảng iPad trị giá trên 1 tỷ đồng của Công ty BYD Việt Nam rồi lẩn trốn qua nhiều tỉnh phía Bắc nhằm tránh bị phát hiện.
Ngủ trong khách sạn ống cống giữa châu Âu, bất ngờ với cái giá phải trảNằm tại thị trấn Ottensheim, gần thành phố Linz (Áo), khách sạn ống cống Das Park là một trong những mô hình lưu trú độc đáo bậc nhất thế giới.
Bị bắt khi đang chở bạn đến quán karaoke bằng xe ăn trộmTrộm mô tô và điện thoại ở tỉnh Bắc Ninh rồi về quê ở xã Tam Lư, tỉnh Thanh Hóa lẩn trốn, Hà Anh Kiệt bị bắt khi đang trên đường giúp bạn đi giải quyết mâu thuẫn ở quán karaoke.
"Cẩu tặc" và con đường từ thú cưng đến lò mổTại Hà Nội, nạn trộm cắp, giết thịt chó mèo dù không còn nhức nhối nhưng vẫn âm ỉ tồn tại. Bên cạnh những vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm, tình trạng này còn gây mất mỹ quan đô thị.