TPHCM: 700 shipper tình nguyện trao nhu yếu phẩm đến người dân khó khănĐội shipper tình nguyện thuộc Trung tâm an sinh TPHPCM được chia về các địa phương để hỗ trợ phân phối lương thực, thực phẩm… đến người dân khó khăn và chốt bảo vệ vùng xanh.
Loạt shipper chở hàng che khuất biển số "né" camera AI bị CSGT xử lýQua camera AI, CSGT sẽ phát hiện các trường hợp shipper vi phạm. Cán bộ ở trung tâm điều khiển giao thông sau đó sẽ dùng bộ đàm để thông tin cho tổ công tác đang làm việc trực tiếp tại chốt để xử lý.
Nổi bật tuần qua: Tài xế ô tô thản nhiên dừng giữa đường ở làn ngược chiềuTài xế chiếc Hyundai đã có tình huống dừng xe giữa đường ở làn ngược chiều đầy khó hiểu, khiến nhiều người chứng kiến cảm thấy bức xúc. Đó là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
Nổi bật tuần qua: Thót tim khoảnh khắc tàu kịp dừng tránh ô tô bị mắc kẹtĐoạn video ghi lại khoảnh khắc đoàn tàu kịp thời giảm tốc độ và dừng lại để tránh chiếc ô tô bị mắc kẹt trên đường sắt, là một trong những tình huống giao thông nổi bật tuần qua.
"Điểm mặt" các chiêu trò lừa đảo của shipper giả"Bọn lừa đảo biết rõ tôi gửi hàng gì cho khách, thu COD bao nhiêu, thậm chí đọc đúng cả mã vận đơn của khách", độc giả Dân trí bức xúc phản ánh.
"Alo, shipper xanh xin nghe! Hôm nay bà con cần gì, ăn gì ạ?"12 đội "shipper xanh" được thành lập để đi chợ giúp người dân thành phố Hội An trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.
Chẳng lẽ shipper là nghề nguy hiểm!"Ngơi tay thì hết cơm đổ vào mồm," một anh shipper từng tâm sự với tôi.
Bộ Công an đột kích ổ tội phạm tại Campuchia lừa 300 tỷ đồng của người ViệtCông an Việt Nam vừa phối hợp cùng Công an Campuchia bắt 59 đối tượng giả danh shipper, công an, quân đội để lừa đảo, chiếm đoạt trên 300 tỷ đồng của người Việt.
Mua thẻ "shipper áo xanh" trên mạng để đi giao hàngNam thanh niên 19 tuổi khai đặt mua thẻ "shipper áo xanh" trên mạng để đi giao hàng giữa thời điểm TP Vinh (Nghệ An) đang thực hiện giãn cách xã hội với mức cao hơn Chỉ thị 16.
Nữ "shipper áo xanh" tranh thủ bán hàng online khi đi tình nguyệnTrong quá trình thực hiện nhiệm vụ của một "shipper áo xanh" (tình nguyện viên chống dịch), N.T.T.L. đăng tải trên Facebook thực phẩm để bán kèm. Người này bị chấm dứt hoạt động hỗ trợ người dân.
Gần 3kg đinh rơi vãi trên đường ở TPHCMHàng trăm cây đinh dài khoảng 10cm rơi vãi trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn, TPHCM. Lực lượng CSGT và thanh niên tình nguyện đã đến hiện trường, thu gom gần 3kg đinh, không để xảy ra tai nạn.
Quảng Trị: Đoàn viên, thanh niên… đi chợ giúp người dân mùa dịch Covid-19“Đội shipper áo xanh” là tên hoạt động tình nguyện do Đoàn thanh niên huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị tổ chức, nhằm giúp người dân và các đối tượng yếu thế trong mùa dịch Covid-19.