Đề xuất "nới lỏng" chính sách cho nhập, trở lại quốc tịch Việt NamBộ Tư pháp vừa chính thức đề xuất sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quốc tịch Việt Nam, trong đó "nới lỏng" quy định về nhập quốc tịch, trở lại quốc tịch Việt Nam.
Hà Nội: Đề xuất nới lỏng một số hoạt động từ ngày maiCDC Hà Nội đã có đề xuất về việc mở cửa dần các hoạt động thiết yếu trên địa bàn từ ngày 22/6.
Hà Nội: Hoạt động nào có thể được đề xuất nới lỏng trong thời gian tới?Theo nhận định của CDC Hà Nội, mặc dù đã qua nhiều ngày trên địa bàn không ghi nhận ca bệnh mới nhưng việc nới lỏng dần các hoạt động vẫn cần hết sức thận trọng.
Đề xuất nới lỏng thi cụm, bỏ chấm chéoBộ GD-ĐT vừa công bố Dự thảo sửa đổi, bổ sung quy chế thi tốt nghiệp THPT trong đó vẫn giữ nguyên cách thức thi cụm và chấm chéo. Nhưng theo ý kiến của nhiều Sở GD-ĐT thì thi cụm cần được nới lỏng, còn chấm chéo thì không nên tiếp tục thực hiện.
Hà Nội: Sẽ đề xuất nới lỏng sau 21/9 nếu tình hình "tốt như hiện tại"CDC Hà Nội sẽ đề xuất UBND TP nới lỏng giãn cách xã hội, thu hẹp "vùng đỏ" nếu duy trì "tốt như hiện tại"; tuy nhiên các ổ dịch trên địa bàn vẫn sẽ phải phong tỏa chặt để dập dịch.
Hà Nội ngày 13/9: F0 giảm, nếu "như hiện tại" sẽ đề xuất nới lỏng sau 21/9Theo Phó Giám đốc CDC Hà Nội, Thủ đô đã cơ bản kiểm soát được tình hình dịch bệnh, chỉ còn "lác đác vài trường hợp" ngoài cộng đồng được phát hiện và số lượng ca mắc hàng ngày có dấu hiệu giảm.
Chuyên gia hiến kế xây dựng lộ trình "nới lỏng giãn cách" tại Hà NộiTheo chuyên gia, các địa phương cần cấp tốc thực hiện đánh giá nguy cơ dịch trên địa bàn, đặc biệt với các vùng nguy cơ thấp cần sớm có đề xuất "nới lỏng" các biện pháp giãn cách.
Bị chỉ trích nặng nề, Djokovic gửi tâm thư tới người hâm mộĐề xuất nới lỏng cho 72 tay vợt đang cách ly đặc biệt tại Melbourne của Novak Djokovic đã vấp phải chỉ trích nặng nề. Nole rất buồn phiền vì điều đó nên anh quyết định gửi tâm thư nói rõ mọi việc.
Mỹ nới lỏng lệnh trừng phạt Thổ Nhĩ Kỳ vì mua S-400 của NgaMỹ đang nới lỏng các biện pháp trừng phạt đối với ngành công nghiệp quốc phòng của Thổ Nhĩ Kỳ và đã phê duyệt một thương vụ vũ khí lớn, Tổng thống Recep Tayyip Erdogan thông báo.
Syria có thể ký thỏa thuận khoáng sản với Mỹ tương tự Ukraine?Tổng thống Donald Trump dường như đang cân nhắc nới lỏng trừng phạt Syria để đổi lấy thỏa thuận khoáng sản và tòa tháp mang tên mình tại quốc gia Trung Đông, truyền thông Mỹ đưa tin.
Ông Trump - ông Tập sắp điện đàm về thương mạiBộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent xác nhận Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ sớm điện đàm để giải quyết các vấn đề thương mại.
Nhà Trắng cân nhắc dỡ bỏ các lệnh trừng phạt đối với NgaMỹ được cho là đang soạn thảo kế hoạch nhằm nới lỏng các lệnh trừng phạt đối với Nga khi Tổng thống Donald Trump tìm cách khôi phục quan hệ với Moscow và chấm dứt xung đột ở Ukraine.