Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam 2023 đến Hà NộiĐến với Liên hoan Sáng tạo và Thiết kế Việt Nam (VFCD) thường niên lần thứ năm từ ngày 1-7/12/2023 tại Hà Nội, khán giả có cơ hội khám phá điểm giao thoa giữa công nghệ và con người.
Tổng thống Mông Cổ đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt NamTrưa 1/11, Tổng thống Mông Cổ Ukhnaagiin Khurelsukh và Phu nhân cùng đoàn đại biểu cấp cao đã đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam, theo lời mời của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.
00:55Tổng thống Mỹ Joe Biden đến Hà NộiChiều 10/9, chuyên cơ Không lực một chở Tổng thống Mỹ Joe Biden đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam trong hai ngày (Video: News9).
Khách quốc tế đến Hà Nội tăng mạnh trong 6 tháng đầu năm6 tháng đầu năm, khách quốc tế đến Hà Nội đạt 2,03 triệu lượt, doanh thu từ khách du lịch đạt gần 45 tỷ đồng. Theo đó, Hà Nội được gợi ý là điểm đến tuyệt vời nhất cho người đi du lịch một mình.
Đoàn khách đầu tiên của Thai Airways đến Hà Nội sau 3 năm gián đoạnNgày 29/10, Thai Airways - Hãng hàng không quốc gia Thái Lan nối lại chuyến bay đến Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài và từ Hà Nội đi Bangkok sau 3 năm gián đoạn bởi dịch Covid-19.
Tổng thống Kazakhstan đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt NamChiều 20/8, chuyên cơ chở Tổng thống Cộng hòa Kazakhstan Kassym-Jomart Tokayev cùng đoàn đại biểu đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.
Hoàng Thái tử Nhật Bản đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt NamChiều 20/9, chuyên cơ chở Hoàng Thái tử Nhật Bản Akishino và phu nhân đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam.
01:45Tổng thống Mỹ Joe Biden đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt NamChiều 10/9, chuyên cơ Không lực Một chở Tổng thống Mỹ Joe Biden đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam trong hai ngày.
Tổng thống Mỹ Joe Biden đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt NamChiều 10/9, chuyên cơ Không lực Một chở Tổng thống Mỹ Joe Biden đã hạ cánh tại sân bay Nội Bài (Hà Nội), bắt đầu chuyến thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam trong hai ngày.
Thủ tướng Malaysia đến Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm Việt NamTrong hai ngày thăm Việt Nam, Thủ tướng Malaysia Anwar Ibrahim sẽ hội kiến lãnh đạo Đảng, Nhà nước và có cuộc hội đàm với Thủ tướng Phạm Minh Chính vào chiều 20/7.
U23 Việt Nam mang Cúp vô địch Đông Nam Á về đến Hà NộiChiều 27/8, U23 Việt Nam đã về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội), kết thúc hành trình ở giải U23 Đông Nam Á tại Thái Lan.
01:27Hàng loạt máy bay vận tải hạng nặng C-17 của Mỹ đến Hà NộiNhững chuyến bay vận tải C-17 của Mỹ đến Nội Bài đưa nhiều hàng hóa và phương tiện chuyên dụng để phục vụ Tổng thống Mỹ Joe Biden dự kiến sẽ tới thăm Việt Nam vào ngày 10/9.