Phiên chợ cá "âm phủ" bán đặc sản mùa nước nổi ai thấy cũng hamChợ cá "âm phủ" ở An Giang họp chóng vánh vài tiếng vào ban đêm. Đây là phiên chợ cá đồng lớn và sôi nổi ở vùng biên giới khi hội tụ nhiều loại thủy sản đặc trưng của mùa nước nổi.
Khu chợ được ví như "vương quốc mắm", bán đặc sản mùa nước nổi rẻ bèoChợ Châu Đốc (An Giang) được mệnh danh là "vương quốc mắm" với hàng trăm loại mắm làm từ cá, tôm, ba khía..., giá cả phải chăng.
Lãnh đạo Đảng Cánh tả Đức: Việt Nam là hình mẫu phát triển đáng chú ý ở khu vựcTheo ông Wulf Gallert, dù vẫn còn thách thức cần giải quyết, song quá trình phát triển thành công vượt bậc của Việt Nam là minh chứng cho đường lối lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Khách Việt ồ ạt đến Nhật Bản, theo dấu "quái vật tuyết" để tránh chen chúcLượng khách Việt đến Nhật Bản tăng mạnh trong dịp cuối năm và đầu năm mới. Đâu là lựa chọn phù hợp để du khách vừa tránh chen chúc, vừa tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mùa đông ở xứ sở hoa anh đào?
Đâm vào tàu cá, tàu cao tốc Thái Lan bị lật úp, du khách rơi xuống biểnMột người thiệt mạng và 22 người khác bị thương sau khi một tàu cao tốc chở khách đâm trực diện vào tàu cá gần quần đảo du lịch nổi tiếng của Thái Lan vào sáng 11/1.
Khu du lịch miền Tây đón khách đột biến nhờ... cho khách tắm đồngKhai thác những giá trị đời sống mùa nước nổi, khu du lịch miền Tây biến tắm đồng thành trải nghiệm vui nhộn và mộc mạc, trở thành điểm nhấn khiến lượng du khách đến đây tăng đáng kể.
"Đặc sản" tắm đồng mùa nước nổi của người miền TâyNhiều ngày qua, khi nước lũ dâng cao phủ trắng các cánh đồng, người dân miền Tây lại rủ nhau đi tắm đồng, tận hưởng cảm giác sảng khoái và trải nghiệm nét độc đáo của mùa nước nổi.
Nhạc sĩ Phạm Tuyên đón tuổi 96: "Cảm động vì vẫn được mọi người nhớ đến"Trong buổi gặp gỡ mừng sinh nhật tuổi 96, nhạc sĩ Phạm Tuyên nhiều lần xúc động rơi nước mắt, đôi môi run run hát theo những ca khúc đã đi cùng ông suốt cuộc đời sáng tác.
Niềm tin và kỳ vọng đối với Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của ĐảngTheo ông Thạch Dư, nguyên Thứ trưởng Bộ Ngoại giao, cho rằng các tầng lớp nhân dân đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với nhiều mong muốn và kỳ vọng lớn lao.
Kinh tế Việt Nam qua những phép thử lớn 5 năm, vẫn tăng trưởng ngoạn mụcGiai đoạn 2021-2025 đánh dấu một chặng đường đặc biệt của nền kinh tế Việt Nam, vừa ứng phó với những "cú sốc", vừa đặt nền móng cho nhiều định hướng phát triển mới. Nền kinh tế vẫn tăng trưởng tốt.
Ngày đêm hít khói, hơ lửa làm loại bánh trứ danh cho ngày TếtNhu cầu thị trường tăng mạnh dịp cuối năm, những lò bánh tráng Túy Loan (Đà Nẵng) lại hối hả vào vụ Tết. Nhưng phía sau sự nhộn nhịp ấy là nỗi lo của người thợ về lớp kế nghiệp cho làng nghề.
Trưng bày 150 hình ảnh, hiện vật quý về những mùa xuân lịch sử của dân tộcBản nhạc "Xuân mới", hòm phiếu, thẻ cử tri từ 80 năm trước, bộ sưu tập tiền quốc gia "Giấy bạc cụ Hồ" phát hành sau Cách mạng tháng Tám 1945... đang được trưng bày tại Bảo tàng Lịch sử Quốc gia.