“Đầu bếp thế kỷ” Eckart Witzigmann nói gì về Đầu bếp Việt Nam?Ông Eckart Witzigmann - vị đầu bếp được tờ New York Times nhiều lần nhắc đến với sự ngưỡng mộ tài năng xuất chúng: “Đầu bếp thế kỷ”, “Vua của các đầu bếp”, “Đầu bếp của các vị vua và các vị thần” ngày hôm qua (7/12) đã dành nhiều lời khen tặng các đầu bếp thí sinh Việt Nam.
“Đầu bếp thế kỷ” và Á hậu Hoàng My làm giám khảo “Chiếc thìa vàng” 2016Cuộc họp báo khởi động giải thưởng được ví như “Oscar của nền ẩm thực Việt” sáng 26/5 thu hút sự chú ý của gần 100 quan khách và báo chí. Họ không chỉ tham gia như những vị khách mà tích cực đóng góp để cùng thực hiện sứ mệnh vẽ nên “bản đồ gia vị Việt”.
Cá kho tiền triệu đắt khách lễ ông Công, ông Táo ở chợ "nhà giàu" Hà NộiCá kho tại chợ Hàng Bè - khu chợ được mệnh danh là chợ "nhà giàu" ở Hà Nội - được chế biến kỳ công, có giá khá cao nhưng vẫn được nhiều thực khách ưa chuộng mua thưởng thức hoặc làm quà dịp Tết.
Deborah Home kỷ niệm 10 năm thành lậpCông ty Deborah Home tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập trong không gian sang trọng, đánh dấu một thập kỷ khẳng định vị thế tiên phong trong lĩnh vực thiết bị bếp và thiết bị vệ sinh cao cấp.
Chiên thịt bằng chảo mỡ hơn 100 năm không thay mới, nhà hàng đắt kháchChia sẻ bí quyết tạo ra món ăn giữ chân khách suốt hơn một thế kỷ, chủ nhà hàng ở Mỹ tiết lộ sử dụng loại mỡ cũ trong chảo suốt 100 năm không thay mới.
Ăn riêng nhưng vẫn chung bếp, tôi khổ sở vì em dâu quá ghê gớmĐối với tôi, hành trình làm dâu là chuỗi ngày đầy mâu thuẫn và áp lực vì em dâu.
Thủ tướng dự Tọa đàm về phát triển toàn cầu trong Kỷ nguyên Thông minhThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khẳng định Việt Nam coi trọng việc đăng cai Hội nghị UNCTAD 16 để chào đón đại biểu từ khắp năm châu.
Món lẩu thả Phan Thiết xác lập kỷ lục châu Á có gì đặc biệt?Theo ông Bùi Thế Nhân, Giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh Bình Thuận, lẩu thả là sự sáng tạo của các đầu bếp trong những khu nghỉ dưỡng. Món ăn góp phần quan trọng với nền ẩm thực tại vùng biển Phan Thiết.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.
Quán cà phê ở TPHCM có bếp củi, giàn bầu: Khách chạy 1 tiếng đến chụp ảnhTiệm cà phê ở quận Phú Nhuận (TPHCM) thu hút đông đảo giới trẻ đến chụp ảnh nhờ bố trí một căn nhà 3 gian kiểu miền Tây ngay trong quán, cùng với nhiều đồ vật, tiểu cảnh gợi nhớ lại ký ức xưa.
Nhà hàng hơn 2 thập kỷ ở TPHCM đưa bào ngư, vàng lá vào dimsumBuổi sáng, nhà hàng Chit Chat (quận 5, TPHCM) luôn tấp nập khách ra vào. Nhiều người tìm đến đây để thưởng thức những món dimsum (điểm tâm) độc đáo như xíu mại bào ngư, há cảo than tre dát vàng...
Song Dương: Lạc bước vào núi rừng Tây Bắc giữa phồn hoa Hà NộiGiữa nhịp hiện đại của thủ đô, có một góc nhỏ như tách ra từ miền sơn cước xa xôi - Nhà hàng Song Dương, nơi thực khách không chỉ thưởng thức đặc sản vùng cao, mà còn lạc bước vào không gian Tây Bắc kỳ vĩ, nguyên sơ nhưng cũng đầy sắc màu.