3 bí quyết nấu ăn ngon khỏe từ đầu bếp chuyên nghiệpNấu ăn là một nghệ thuật mà đầu bếp là một người nghệ sĩ. Hãy tham khảo một số lưu ý từ đầu bếp chuyên nghiệp về xu hướng nấu ăn hiện đại để chăm lo tốt nhất cho gia đình mình nhé!
02:11Xem đầu bếp chuyên nghiệp của Nhật Bản chế biến món cá nóc chết ngườiXem đầu bếp chuyên nghiệp của Nhật Bản chế biến món cá nóc chết người
Những bí quyết nấu nướng tuyệt hay giúp bạn trở thành đầu bếp chuyên nghiệpTrong công việc bếp núc, có những thủ thuật vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ cho món ăn của bạn. Hãy cùng khám phá những bí kíp nấu nướng cực hay dưới đây để có thể trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp.
MM Mega Market Việt Nam ký thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp Sài GònNgày 29/5, tại TPHCM, công ty TNHH MM Mega Market Việt Nam (MM) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác với Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Sài Gòn nhằm trong các hoạt động mang đến lợi ích về kiến thức ẩm thực cho người tiêu dùng.
Đầu bếp chuyên nghiệp, nghề hấp dẫn, thu nhập caoHiện nay, cùng với sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam, các dịch vụ đi kèm cũng không ngừng gia tăng, đặc biệt là các khách sạn, nhà hàng mọc lên như nấm để phục vụ nhu cầu ăn uống của khách du lịch trong nước và quốc tế. Vì thế đầu bếp đang trở thành một nghề khá “nóng” trên thị trường lao động.
Chén bát đĩa hoàn hảo cho đầu bếp chuyên nghiệpVới nhiều đầu bếp, sở hữu một bộ chén bát đĩa hoàn hảo cũng giống như có thêm người trợ thủ đắc lực giúp họ hoàn thành tốt hơn và thăng hoa hơn trong công việc.
Hội Đầu Bếp Chuyên Nghiệp đánh giá thịt sạch G là nguyên liệu 5 saoDù chế biến cầu kỳ hay đơn giản, thịt G đều đáp ứng là nguyên liệu chất lượng cho nhà hàng cao cấp, chuyên nghiệp cũng như nấu ăn tại gia đình.
NSƯT Minh Vượng nấu phở, bún thịt nướng Hà Nội như đầu bếp chuyên nghiệpÍt ai biết, NSƯT Minh Vượng có tài bếp núc. Các công thức nấu ăn của cô vô cùng tỉ mẩn, chuyên nghiệp, cách thưởng thức tinh tế, mang đậm dấu ấn của người Hà Nội.
Bài học ẩm thực từ cuộc thi đầu bếp chuyên nghiệp - Đừng “chết” vì sáng tạoKết thúc cuộc thi đấu nảy lửa và kịch tính, ngôi vị quán quân cuộc thi Món Ngon Quán Việt đã thuộc về đầu bếp xứng đáng nhất. Nhưng thật bất ngờ, cái tên chiến thắng lại không nằm trong top đầu bếp nổi bật những vòng thi trước.
Con đường khởi nghiệp ngành Quản trị Khách sạn và Đầu bếp chuyên nghiệpViệt Nam được đánh giá là một trong những quốc gia có tiềm năng mạnh về Du lịch, bằng chứng là sự phát triển nhanh chóng của ngành dịch vụ khách sạn và nhà hàng, hiện nước ta có trên 7.000 khách sạn, resort, khu nghỉ dưỡng…
CHIN-SU lên vùng cao tiếp sức học trò, tiếp lửa thầy cô nhân ngày 20/11Ngày 20/11, trong khuôn khổ chuỗi dự án "Một triệu bữa cơm có thịt", tại trường Tiểu học Tân Tiến, Bản Pe, Lạng Sơn, CHIN-SU đã phối hợp cùng Quỹ Trò nghèo vùng cao và các nghệ nhân đầu bếp chuyên nghiệp mang đến "Chảo cơm có thịt khổng lồ".
8 bí quyết sống thọ đơn giản của người phụ nữ trăm tuổiCụ Dorothy Staten (106 tuổi, người Mỹ) từng là một đầu bếp chuyên nghiệp và rất thích đồ ăn. Cụ có những quy tắc nghiêm ngặt về những gì bản thân ăn và tránh trong chế độ ăn uống hằng ngày.