Chén bát đĩa hoàn hảo cho đầu bếp chuyên nghiệp

Với nhiều đầu bếp, sở hữu một bộ chén bát đĩa hoàn hảo cũng giống như có thêm người trợ thủ đắc lực giúp họ hoàn thành tốt hơn và thăng hoa hơn trong công việc.

Đầu bếp: họ cần gì?

Chén bát đĩa đối với đầu bếp không chỉ là vật dụng dùng để chứa đựng, mà còn nơi thể hiện trình độ, phản ánh phong cách của người đầu bếp ấy. Thực tế, mỗi đầu bếp khi được hỏi đều đưa ra những quan điểm, yêu cầu khác nhau cho việc lựa chọn chén, bát, đĩa. Đầu bếp Thanh Long, đang làm việc tại khách sạn quận 1, cho biết: Quan trọng nhất chất lượng của sản phẩm, nhất là sau khi xảy ra những vụ tai tiếng về thực phẩm và chén đĩa không an toàn . Đối với tôi, một món ăn hoàn hảo, trước hết phải được đặt trên một chiếc đĩa “sạch”, để món ăn không chỉ ngon mà còn phải lành”. Cùng quan điểm với đầu bếp Thanh Long, đầu bếp Bá Thiện, bếp trưởng của khách sạn Kingston, chia sẻ thêm: “Chén bát đĩa dành cho đầu bếp không nhất thiết phải nhiều màu sắc hay có nhiều hoa văn mà quan trọng là phải an toàn để không ảnh hướng đến sự sáng tạo hay chất lượng món ăn. Các tiêu chí tôi đặt ra đó là: bền, nhẹ, tiện dụng có thể sử dụng được nhiều thiết bị nhà bếp, đồng bộ với nhiều kích cỡ khác nhau để tôi tùy ý trang trí theo sở thích cá nhân.”

Chén bát đĩa hoàn hảo cho đầu bếp chuyên nghiệp

Có thể thấy, thay vì những lựa chọn riêng rẽ giữa một bộ chén bát đĩa tốt hoặc bộ chén bát đĩa đẹp, các đầu bếp chuyên nghiệp hiện nay đã bắt đầu yêu cầu về một bộ sưu tập chén bát đĩa hoàn hảo nhằm thỏa mãn mọi yêu cầu về hình thức cũng như chất lượng.

Chén bát đĩa Corelle: hiểu điều đầu bếp muốn

Được sản xuất tại Mỹ với chất liệu gốm thủy tinh Vitrelle, các sản phẩm của Corelle sự kết hợp đặc sắc giữa vẻ đẹp và độ bền cao do cấu trúc xếp lớp đặc sắc của 3 lớp thủy tinh đặc biệt được ép chặt với nhau. Do đó, sản phẩm mang nhãn hiệu Corelle đều mang tính thẩm mỹ cao, rất mỏng, nhẹ nhưng có thể chống được các va đập, sứt mẻ và các vết bẩn.

Có thể nói, sản phẩm chén bát đĩa gốm thủy tinh Corelle đã đáp ứng yêu cầu khắt khe của những người hoạt động trong lĩnh vực bếp chuyên nghiệp. Điều này có thể được chứng minh qua sự góp mặt của thương hiệu chén bát đĩa Corelle trong các chương trình truyền hình về ẩm thực như Siêu Đầu Bếp Việt Nam, Tìm Kiếm Siêu Đầu Bếp Việt Nam…

Quán quân của chương trình Tìm Kiếm Siêu Đầu Bếp Việt Nam 2012, Siêu Đầu Bếp Alain Nghĩa chia sẻ: “Điều mà tôi thích nhất ở chén đĩa Corelle, đó là bề mặt thủy tinh láng mịn, dễ lau chùi. Khi thực hiện décor, bất kì người đầu bếp chuyên nghiệp nào cũng cần phải lau chùi những vị trí bị dính thức ăn, giúp món ăn hoàn thành ngon và đẹp mắt”.

Món ăn do Siêu Đầu Bếp

Món ăn do Siêu Đầu Bếp Alain Nghĩa thực hiện trong chương trình

Siêu đầu bếp Việt Nam 2013 Đông Thành thì cho rằng: “Chén bát đĩa Corellen rất mỏng - nhẹ - bền, chống được các va đập, sứt mẻ nên tôi rất an tâm khi sử dụng chén đĩa Corelle thực hiện món ăn. Sản phảm Corelle vừa có thể được dùng để chuẩn bị thức ăn, vừa dùng được trong lò, hấp, nướng, vi sóng nên giúp tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian thi đấu. Tôi nghĩ rằng không chỉ là sản phẩm phù hợp cho các đầu bếp chuyên nghiệp, chén bát đĩa Corelle cũng là một sản phẩm mà bà nội trợ nào cũng nên có ở nhà.”

Tiện ích từ chén đĩa thủy tinh cao cấp Corelle:

Tiện ích từ chén đĩa thủy tinh cao cấp Corelle:

- Mỏng, nhẹ, bền, đẹp.

- Dễ dàng cất giữ gọn gàng trong không gian bếp chật hẹp.

- An toàn với máy rửa chén và lò vi sóng.

- Nhiều hoa văn của chén đĩa gốm thủy tinh Corelle được thiết kế riêng cho thị trường Châu Á và không bị phai màu sau nhiều năm sử dụng.

- Bền, đẹp, chắc chắn nhờ 3 lớp thủy tinh đặc biệt Vitrelle được ép chặt vào nhau.

- Sản xuất tại Mỹ và bảo hành 1 năm.

Bộ đồ ăn Corelle làm từ gốm thủy tinh đáp ứng được tiêu chuẩn của Cục Quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) về tính an toàn cho người sử dụng. Corelle là thương hiệu vượt trội so với các dòng sản phẩm hiện nay.

Địa chỉ: công ty TNHH An Gia Tiến, 98 Nguyễn Đình Chiểu, Q.1, TP.HCM.

Website: www.angiatien.com