TPHCM chỉ đạo khẩn sau sự cố sạt lở đê bao sông Sài GònTheo người dân địa phương, nhiều xe tải trọng lớn (trên 10 tấn, vượt mức cho phép là 5 tấn) đã lưu thông trên bờ bao, có thể là nguyên nhân dẫn tới sụp lún đê bao sông Sài Gòn.
Bộ Quốc phòng công bố khu vực cấm bay, hạn chế bay đối với UAVTrong dữ liệu bản đồ khu vực cấm bay được chia ra làm 2 vùng màu sắc riêng biệt thể hiện vùng cấm bay và hạn chế bay của tất cả các tỉnh, thành trên cả nước, theo Bộ Quốc phòng.
Israel tuyên bố chiến đấu cơ hoạt động tự do tại "trái tim của Iran"Israel nói rằng, thủ đô Tehran của Iran không còn là khu vực "bất khả xâm phạm".
Israel triệt hạ phòng không Iran: Quét sạch bầu trời để tự do hành độngChiến dịch Am KaLavi của Israel đã bóc trần những lỗ hổng lớn trong hệ thống phòng thủ và phòng không của Iran.
TPHCM nêu 2 hướng xử lý khu đất quốc phòng cạnh ga T3 Tân Sơn NhấtSau khi trụ sở Sư đoàn 370 được di dời, Bộ Xây dựng có thể triển khai dự án phục vụ hàng không dân dụng tại khu đất 4,6ha hoặc giao về cho địa phương quản lý.
Công ty Trung Quốc giới thiệu mẫu xe máy có thể bay như droneCông ty công nghệ Trung Quốc Kuickwheel đã chính thức ra mắt mẫu xe máy 3 bánh Skyrider X6 có thể bay lượn.
Tên lửa Iran xuyên thủng "Vòm Sắt", tấn công cơ sở quân sự IsraelĐoạn video đăng tải trên mạng xã hội cho thấy hỏa lực của Iran đã xuyên qua được lá chắn "Vòm Sắt" nổi tiếng của Israel và tấn công Tel Aviv.
Ban hành 11 nhóm công nghệ chiến lược của Việt NamThủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Quyết định số 1131/QĐ-TTg, chính thức ban hành Danh mục công nghệ chiến lược và sản phẩm công nghệ chiến lược.
ĐBQH e ngại khi ưu đãi cho khu thương mại tự do Hải Phòng cao hơn Đà NẵngNhận định các chính sách ưu đãi dành cho khu thương mại tự do ở Hải Phòng cao hơn Đà Nẵng, đại biểu Phạm Văn Hòa lo ngại sự chênh lệch này sẽ khiến "nơi đông đúc, nơi lại trống trơn".
Iran sẽ tấn công căn cứ quân sự Mỹ ở Trung Đông sau đòn đáp trả Israel?Giai đoạn tiếp theo trong chiến dịch của Iran nhằm đáp trả Israel có thể bao gồm những cuộc tấn công vào các căn cứ quân sự Mỹ ở Trung Đông.
Hải Phòng tạm dừng chuyển mục đích sử dụng đất ở trước ngày sáp nhậpTrước tình trạng chuyển đổi mục đích sử dụng đất ở sai quy định, TP Hải Phòng yêu cầu tạm dừng tiếp nhận hồ sơ với hộ gia đình, cá nhân từ ngày 10/6 đến khi có chỉ đạo mới.
Chiến dịch “giăng lưới" bí mật của Israel trước khi dội hỏa lực vào IranChiến dịch không kích Iran diễn ra với sự hỗ trợ đáng kể của lực lượng tình báo Israel trong thời gian dài.