Bỏ "đảo" giao thông trước Nhà hát Lớn Hà NộiSở GTVT Hà Nội vừa đưa ra phương án điều chỉnh, tổ chức lại nút giao thông ngã 6 khu vực Quảng trường Cách mạng tháng Tám (trước Nhà hát Lớn Hà Nội).
Hà Nội ấn định cụ thể số lần cắt cỏ, tưới nước cho cỏ...UBND TP Hà Nội vừa đưa ra quy định cụ thể số lần cắt cỏ tại vườn hoa, công viên, dải phân cách, đảo giao thông trung bình trong một năm, mức giá tối đa để duy trì cây cảnh, thảm cỏ trong một tháng...
Xe điên gây tai nạn liên hoàn, 4 người bị thươngChiếc xe ô tô 5 chỗ di chuyển trong khu dân cư đông đúc, khi đến vị trí ngã 5 Tổng Hợp thì bất ngờ gây nên hàng loạt vụ tai nạn. Chiếc xe chỉ dừng lại, sau khi đâm mạnh vào đảo giao thông trên đường. Tài xế xe đã bỏ trốn ngay sau đó.
Đăng ký ứng tuyển việc làm trên mạng, một phụ nữ mất hơn 600 triệu đồngMột phụ nữ ở TP Hạ Long (Quảng Ninh) đăng ký xin việc làm trên mạng xã hội Facebook và bị các đối tượng lừa đảo chiếm đoạt hơn 600 triệu đồng.
Tổ chức lừa đảo quốc tế: Hàng nghìn tài khoản Facebook ảo vận hành thế nào?Sau khi có được tài khoản Facebook, Đồng thay đổi thông tin cá nhân, ảnh đại diện, bài đăng để biến nó thành vỏ bọc của "doanh nhân thành đạt". Đây là công cụ để nhân viên trong tổ chức dùng lừa đảo.
Toàn cảnh Pi Network và những tranh cãi xung quanh dự án "bấm tia sét"Pi Network được biết đến là một trong những dự án gây tranh cãi nhiều nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Dự án này vướng phải không ít lùm xùm liên quan đến cơ chế vận hành và rủi ro bảo mật.
Nam thanh niên bị lừa 1,7 tỷ đồng vì nhờ người đầu tư chứng khoánĐể lấy lòng tin nạn nhân, lần đầu giao dịch Võ Văn Chất đưa bị hại 2,7 triệu đồng là tiền lời chứng khoán. Khi người này chuyển 1,7 tỷ đồng cho Chất đầu tư tiếp, đối tượng liền chiếm đoạt để đánh bạc.
Những kẻ mang vỏ bọc "doanh nhân thành đạt" lừa hàng trăm tỷ đồng thế nào?Nhóm lừa đảo tại Philippines và Campuchia sử dụng kịch bản "7 ngày xây dựng lòng tin" với phụ nữ đơn thân, thiếu thốn tình cảm. Sau đó, nhóm này sẽ rủ nạn nhân đầu tư vào tiền ảo rồi chiếm đoạt tiền.
Khởi tố 15 đối tượng trong tổ chức lừa đảo xuyên quốc giaCông an Quảng Bình vừa khởi tố 15 bị can về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đây là nhóm đối tượng liên quan đến tổ chức lừa đảo xuyên biên giới, hoạt động tại Campuchia.
Thủ đoạn dẫn dụ người Việt lừa đảo người Việt ở CampuchiaNhững nạn nhân sang Campuchia làm "việc nhẹ, lương cao" sẽ bị bán cho các công ty lừa đảo do người Trung Quốc quản lý. Lừa đảo không đủ chỉ tiêu, nạn nhân sẽ bị đánh đập, chích điện.
Tiềm năng phát triển của Cát Bà - "Viên ngọc xanh" của du lịch ViệtĐược ví như bản giao hưởng của núi rừng hùng vĩ và biển đảo bao la, Cát Bà sở hữu 7 hệ sinh thái đa dạng với cảnh quan ngoạn mục, khí hậu trong lành, cùng nhiều trải nghiệm hấp dẫn.
Công an tỉnh Tây Ninh bắt giữ 24 người tham gia lừa đảo ở CampuchiaTrong 177 công dân dính bẫy việc nhẹ lương cao vừa được Campuchia bàn giao, Công an tỉnh Tây Ninh xác định có 24 người trực tiếp tham gia lừa đảo chiếm đoạt tài sản.