Ô tô bị lũ cuốn ở Cao Bằng, chiến sĩ công an hành động dứt khoát cứu tài xếPhát hiện ô tô bị cuốn trôi, Đại uý Hoàng Quang Diệu (công tác tại Công an tỉnh Cao Bằng), đã nỗ lực đưa tài xế ra ngoài và đẩy chiếc xe đến nơi an toàn.
Gặp người hùng cứu 2 tài xế trong vụ tai nạn liên hoàn trên cầu Phú Mỹ"Tôi không tin nổi, chỉ vài phút sau lửa bùng lên dữ dội, bao trùm chiếc Volvo. Rất may, mọi người đã cùng nhau kịp đưa tài xế ra ngoài", anh Vũ Thanh Tùng nói.
Hà Nội: Đập cửa cứu tài xế nằm gục trên vô lăng ô tôPhát hiện nam thanh niên nằm gục trên vô lăng ô tô, xe lại không nổ máy, lo sợ anh này bị ngạt, lực lượng chức năng đã phá cửa kính đưa tài xế ra ngoài.
Hai xe tải đối đầu, tài xế mắc kẹt trong cabinSau cú va chạm trực diện giữa 2 xe tải trên đèo Bảo Lộc, 1 tài xế đã bị mắc kẹt trong cabin. Phải mất hơn nửa tiếng người dân mới phá được cửa kính xe, đưa tài xế ra ngoài cấp cứu.
Dùng máy cắt đặc biệt cắt cabin xe đưa tài xế mắc kẹt ra ngoàiChiếc xe tải đang chạy bất ngờ đâm vào một xe tải khác chạy phía trước. Hậu quả tài xế xe tải phía sau mắc kẹt và chết trong cabin. Lực lượng chức năng phải dùng máy cắt đặc biệt cắt cabin xe đưa tài xế ra ngoài.
Hàng chục người dùng xà beng cạy cabin, cứu tài xế mắc kẹtĐang lưu thông trên đường, chiếc xe tải chở sữa bất ngờ tông trực diện vào đuôi xe ô tô tải chở gạch chạy phía trước. Sau cú tông mạnh, tài xế xe chở sữa bị thương và mắc kẹt trong cabin, hàng chục người dân đã phải dùng xà beng phá cửa để đưa tài xế ra ngoài.
Tài xế bị phạt 23 triệu vì "biển số dính bùn": Bài học về thái độNhiều độc giả cho rằng việc xử phạt tài xế là có cơ sở. Mức phạt lần này sẽ là bài học về cách ứng xử, không chỉ cho tài xế mà nhiều người khác khi làm việc với lực lượng chức năng.
Nguyên nhân người đàn ông bị đấm gục trước trung tâm thương mạiCông an phường Nha Trang xác định vụ người đàn ông bị đấm ngã gục trước trung tâm thương mại xuất phát từ mâu thuẫn dừng, đỗ xe và đón trả khách giữa các tài xế taxi công nghệ.
Xe tải không người lái trôi tự do cán tử vong bé gái 10 tuổiSau khi tài xế rời xe, ô tô tải đã trôi tự do tại đường liên xã ở Đắk Lắk rồi va chạm khiến một cháu bé 10 tuổi tử vong và người mẹ bị thương phải đi cấp cứu.
Trẻ nhỏ đứng thò đầu qua cửa nóc ô tô: Hiểm họa khôn lườngXe phanh gấp hoặc di chuyển qua khu vực trần thấp, có dây điện... là những tình huống có thể khiến người đứng thò đầu qua cửa sổ trời ô tô như trong clip gặp nguy hiểm.
Đi taxi ở Hà Nội, khách Tây thích thú với lời chào như tiếp viên hàng khôngĐể tạo được sự ấn tượng với khách hàng, nam tài xế ở Hà Nội chuẩn bị lời chào, nhắc hành khách thắt dây an toàn tương tự trên máy bay.
Làm thế nào để lái lùi ô tô mượt như tiến?Lùi xe luôn là một trong những kỹ năng đáng sợ không chỉ với người mới học lái ô tô, mà ngay cả với nhiều người đã cầm lái lâu năm, nhất là phụ nữ. Vậy có bí quyết nào giúp vượt qua nỗi sợ này không?