Cả xóm hoảng hốt sơ tán khi du thuyền trên sông Sài Gòn bị cháyKhói lửa bốc cao từ vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn khiến người dân sống trong hẻm trên đường Ung Văn Khiêm (phường Thạnh Mỹ Tây, TPHCM) hoảng hốt rời nhà.
Nữ tài xế lái ô tô tông 2 xe máy rồi "chui tọt" vào nhà dânSau khi va chạm với 2 xe máy, ô tô 4 chỗ lao vào nhà dân trên đường Ung Văn Khiêm (quận Bình Thạnh, TPHCM) khiến nhiều người một phen thót tim.
TPHCM: Nước sạch chảy ngập nhà dânSuốt cả buổi sáng 27/9, một lượng nước sạch không hiểu vì nguyên nhân gì đã chảy ngập cả một đoạn đường Ung Văn Khiêm, phường 25, quận Bình Thạnh.
Ngôi trường hàn gắn tuổi thơ rạn vỡ của 80 đứa trẻTôi tìm thấy trong một con hẻm đường Ung Văn Khiêm của quận Bình Thạnh (TPHCM) một ngôi trường bé nhỏ có hơn 80 học trò, với những người thầy chăm chỉ làm sứ mệnh hàn gắn những cuộc đời sớm rạn vỡ ngay từ ấu thơ.
Vòng xoay Điện Biên Phủ ở TPHCM thông thoáng ngày đầu đổi phân luồngNgày đầu TPHCM triển khai phương án phân luồng mới tại vòng xoay Điện Biên Phủ, giao thông qua khu vực thông thoáng. Tuy nhiên, nhiều người lúng túng do chưa quen hướng lưu thông mới.
Công an tìm bị hại trong đường dây đa cấp núp bóng đầu tư tiền kỹ thuật sốCông an tỉnh Phú Thọ đề nghị những cá nhân từng tham gia đầu tư vào ứng dụng, website tcis.ai liên quan đến Nguyễn Chánh Đáng (trú ở TPHCM) trình báo và cung cấp các tài liệu liên quan.
Nơi vua Tự Đức thường đến xem hát và yên nghỉ lúc qua đờiKhiêm Lăng được xây dựng từ năm 1864-1867, nơi vua Tự Đức thường đến nghỉ ngơi, xem hát mỗi khi rời Hoàng cung Huế và yên nghỉ lúc qua đời đang được trùng tu, tôn tạo những hạng mục quan trọng.
Xôn xao thông tin trùng tu sai một trong những nhà hát cổ xưa nhất Việt NamNhà hát Minh Khiêm Đường trong lăng Tự Đức đã cơ bản hoàn thành trùng tu nhưng đang có nhiều luồng ý kiến trái chiều về quá trình thi công.
Khởi công nhà Nhân ái tặng gia đình bệnh nhân ung thư gan ở Vĩnh Long"Có nằm mơ tôi cũng không nghĩ chỉ trong thời gian ngắn được báo Dân trí kêu gọi, mong ước về ngôi nhà mới đã sắp thành sự thật", anh Sánh ở Vĩnh Long chia sẻ khi được tặng nhà Nhân ái.
Hiện trạng một trong những nhà hát cổ nhất còn tồn tại ở Việt NamMinh Khiêm Đường ở lăng vua Tự Đức, một trong những nhà hát cổ nhất hiện còn ở Việt Nam sắp hoàn thành giai đoạn trùng tu cùng các công trình kiến trúc quan trọng khác.
Tài xế miễn phí tiền xe và câu nói "tiền bạc không quan trọng" gây xúc độngTrong hành trình đưa mẹ vào Bệnh viện Bạch Mai điều trị bệnh ung thư, anh Hoàng Đỗ Khải không thể quên được câu nói của bác tài xế xe công nghệ đã miễn phí toàn bộ tiền xe cho mình.
Mã số 5956: Cha khẩn cầu cộng đồng cứu con trai 6 tuổi ung thư máu“Bác sĩ thông báo, con tôi phải hóa trị với thời gian kéo dài, chi phí lớn. Trong hoàn cảnh này, tôi từng nghĩ đến việc bán nhà, lo tiền chữa bệnh cứu con”, người cha thổ lộ.