"Nữ quái" cầm đầu đường dây nhập cảnh trái phép vào Việt NamHà (35 tuổi), cầm đầu đường dây đưa hơn 30 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam. Qua đó, thu lợi bất chính hơn 100 triệu đồng.
Vụ nữ quái cầm đầu đường dây nhập cảnh trái phép: Khởi tố thêm 2 bị canTrong vụ án tổ chức đưa người nhập cảnh trái phép vào Việt Nam, Cường và Tiên có vai trò giúp sức trực tiếp cho đồng bọn. Khi đồng bọn bị bắt, Cường và Tiên đã lập tức lẩn trốn.
Mang thiết bị phát sóng đến điểm đông người xâm nhập tài khoản ngân hàngSau khi mua trạm phát điện để lắp đặt thiết bị phát sóng, Văn cùng đồng bọn kích hoạt hệ thống xâm nhập trái phép vào mạng viễn thông và tài khoản ngân hàng của người dân.
Đề xuất “người đi bộ đi ngược chiều dòng xe nếu đường không có vỉa hè”Cho rằng đi bộ dưới lòng đường bên phải có nguy cơ tai nạn hiện hữu, đại biểu Nguyễn Văn Cảnh đề xuất trường hợp đường không có vỉa hè, người đi bộ phải đi ngược chiều dòng xe, sát mép đường bên trái.
Triệt phá đường dây giao dịch tiền ảo theo mô hình đa cấpHệ thống tiền ảo tên SPIN của X. được thiết kế với nhiều cấp bậc, người tham gia được hưởng hoa hồng và tiền thưởng từ hoạt động đầu tư của những người ở tuyến dưới, tối đa lên tới 16 tầng.
Tài xế lúng túng trong ngày đầu phân làn mới trên quốc lộ 51 qua TPHCMNgày đầu áp dụng phân làn mới trên quốc lộ 51 qua TPHCM, nhiều tài xế lúng túng do chưa quen cách tổ chức giao thông, dẫn đến dừng sai làn và chuyển hướng đột ngột tại các nút giao.
Căn cứ xác định trách nhiệm vụ xâm nhập, chiếm quyền tài khoản ngân hàngTheo luật sư, công an sẽ xác minh loại thông tin, hệ thống bị xâm nhập thuộc nhóm nào, đồng thời làm rõ mức độ thiệt hại, số tiền thu lợi bất chính để có căn cứ xử lý nghi phạm.
Tự đục vỡ xương để “qua mặt” bảo hiểmVụ việc trục lợi bảo hiểm vừa bị phát hiện tại Phú Thọ cho thấy hành vi được tổ chức với nhiều người tham gia, lên kế hoạch thực hiện một cách liều lĩnh và phi đạo đức.
Chị vợ và em rể tàng trữ, vận chuyển hơn nửa tấn thuốc nổCông an tỉnh Khánh Hòa đã bắt tạm giam đôi nam nữ tàng trữ, vận chuyển hơn 500kg thuốc nổ. Khám xét chỗ ở của các đối tượng, lực lượng chức năng còn thu giữ hơn 200m dây cháy chậm và hơn 1.500 kíp nổ.
Cặp vợ chồng cầm đầu đường dây cho vay nặng lãi, thu lợi 15 tỷ đồngVợ chồng Quyên và Quân đã cho khoảng 450 người vay tiền với lãi suất 4.000 đồng/triệu/ngày, tương đương 146%/năm, chiếm hưởng trái phép gần 15 tỷ đồng.
Đối tượng truy nã trong đường dây ma túy ra đầu thúSau hơn 13 năm lẩn trốn, Nguyễn Huy Khánh, mắt xích trong đường dây ma túy xuyên quốc gia bị triệt phá năm 2012, đã đến Công an tỉnh Quảng Ninh đầu thú.
Thủ tướng khen lực lượng triệt phá đường dây buôn hơn 777kg ma túyCác đơn vị nghiệp vụ của Bộ Quốc phòng và Bộ Công an triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển hơn 777kg ma túy từ nước ngoài vào Việt Nam, vừa nhận được thư khen của Thủ tướng.