Khi vợ cũ đòi quyền lợi cho conĐọc bài của Đinh Lan, tôi cảm nhận bạn là một phụ nữ dịu dàng, nhẫn nhịn, người như bạn nếu không may mắn kiếm được chồng tử tế, biết nâng niu che chở cho bạn thì bạn sẽ phải chịu thiệt thòi. Vì bạn không biết và không thể đấu tranh.
Bị đâm chết vì đòi "quyền lợi" cho conCon đánh nhau với con người cùng xã, ông Long cùng một nhóm người đến đòi tiền thuốc. Đôi bên xảy ra cãi vã, ông Long bị đâm chết oan uổng.
Không làm “cậu ba” nóng tính nữa, Cao Minh Đạt trở thành người cha dũng cảm đi đòi quyền lợi cho con gái nhỏ!Rời bỏ hình tượng “cậu Ba” nóng tính, Cao Minh Đạt trở thành một “anh Ba” - Người cha nhất mực hiền lành - trong “Con gái yêu” – Một bộ phim mới mang nhiều đề tài thời sự nóng bỏng về nạn ấu dâm và quan hệ tình dục tuổi vị thành niên…
Công ty đồng ý tăng lương, hơn 2.000 công nhân trở lại làm việcĐược đại diện Công ty TNHH Giày Adiana đáp ứng yêu cầu tăng lương, hơn 2.000 công nhân ở huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa, đã quay trở lại làm việc.
Vợ không để con trai mang họ bố, chồng đòi ly hôn, tòa phán quyết bất ngờNgười đàn ông Trung Quốc quyết định ly hôn vì người vợ khăng khăng để con trai mang họ mẹ thay vì họ bố.
Phép thử của ông Trump có thể khiến quân đội Ukraine "tê liệt"Quyết định của Tổng thống Mỹ Donald Trump đình chỉ viện trợ quân sự cho Ukraine có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng lực chiến đấu của Ukraine.
Mới rút bảo hiểm xã hội một lần có đóng lại ngay được không?Nhiều lao động ký hợp đồng làm việc ngay sau khi rút bảo hiểm xã hội (BHXH) một lần và sợ vì trùng thời gian đóng.
Doanh nghiệp hứa trả tiền thưởng, hơn 700 công nhân quay lại làm việcHơn 700 công nhân Công ty Cổ phần may Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa đã quay trở lại làm việc sau khi được đại diện doanh nghiệp hứa sẽ trả tiền thưởng tháng lương 13.
Phạm Thoại rút hơn 16 tỷ: Người ủng hộ có quyền yêu cầu công an vào cuộc?Theo luật sư Đặng Văn Cường, nếu nghi ngờ có sự không trung thực, không minh bạch khi ủng hộ thông qua Phạm Thoại, người ủng hộ có thể đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc xác minh hoặc lấy lại tiền.
Phản ứng của Nga khi Tổng thống Ukraine, Mỹ lời qua tiếng lạiQuan chức Nga cho rằng chuyến thăm của Tổng thống Volodymyr Zelensky tới Mỹ là một thất bại với Ukraine.
Tổng thống Ukraine: Tôi không thể "bán" đất nướcTổng thống Volodymyr Zelensky đã phản bác yêu cầu của chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump về việc đổi khoáng sản lấy viện trợ.
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Còn tình trạng học theo phong trào, sính bằng cấp"Chỉ ra thực trạng sính bằng cấp, Tổng Bí thư Tô Lâm nhấn mạnh yêu cầu học tập suốt đời để xây dựng được đội ngũ cán bộ dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám hy sinh vì lợi ích chung.