Lỡ qua đêm với cô chủ hàng hoa, tôi thót tim mỗi lần vợ “rung cây dọa khỉ”Bao năm nay, tôi chưa từng thấy vợ kể chuyện người khác mà tức giận như chính chuyện của mình vậy. Tôi không rõ có phải cô ấy đã biết chuyện xấu tôi làm hay là chỉ nghi ngờ nên bóng gió dằn mặt?
Đêm họp lớp sau 20 năm, tôi và tình đầu đã tìm lại tình yêu đánh mấtĐến tối, khi mọi người đã ngà ngà men rượu, anh tiến lại gần tôi, hỏi rất khẽ: “Lâu rồi… em sống có ổn không?”.
Tổng thống Putin họp thâu đêm với phái đoàn Mỹ, ra chỉ thị khẩnSau cuộc họp kéo dài 4 giờ với phái đoàn Mỹ, Tổng thống Nga Vladimir Putin chỉ đạo phái đoàn Nga lập tức lên đường đến UAE đàm phán 3 bên về Ukraine.
Lập trình viên 32 tuổi đột tử, sau khi mất vẫn nhận tin nhắn công việcMột lập trình viên 32 tuổi ở Trung Quốc đột ngột qua đời sau cơn ngừng tim. Trong lúc cấp cứu, anh vẫn bị kéo vào nhóm công việc, nhiều giờ sau khi tử vong tiếp tục nhận tin nhắn xử lý nhiệm vụ.
Thu giữ hàng loạt bảng hiệu, vật dụng lấn chiếm vỉa hè ở TPHCMTrong quá trình tuần tra, Công an phường Chánh Hưng (TPHCM) đã lập biên bản xử phạt nhiều cơ sở kinh doanh lấn chiếm vỉa hè, đồng thời tịch thu hàng loạt bảng hiệu, cây dù, kệ hàng vi phạm.
Diễn viên Băng Di hóa mỹ nhân xưa, lan tỏa tình yêu với áo dàiLà người dành nhiều tình yêu cho áo dài, Băng Di tiết lộ, mỗi năm cô đều thực hiện một bộ ảnh với trang phục truyền thống để lưu giữ những dấu mốc trong cuộc sống.
Chồng cũ đã tái hôn nhưng vẫn thường xuyên “qua đêm” ở nhà tôiKể từ hôm đó, tối nào anh cũng ở lại, chúng tôi quấn quýt bên nhau. Cả hai giống hệt như vợ chồng xa nhau lâu ngày gặp lại, chứ không phải đã ly hôn...
Cư dân chung cư ở Hà Nội bất an vì loạt ô tô bị bẻ gương và cần gạt mưaSau một đêm thức dậy, nhiều cư dân sống ở chung cư Gemek 1 (An Khánh, Hà Nội) bức xúc khi nhìn thấy gương, cần gạt mưa ô tô của gia đình bị bẻ gãy.
Cô gái kể chuyện làm ở Na Uy: Tối ngắm cực quang, lương 50 triệu đồng/thángVới công việc đóng gói nông sản ở Na Uy, chị Nguyễn Thị Thùy Trang được trả lương 50 triệu đồng/tháng. Công việc không quá vất vả, chị còn được hưởng “đặc quyền” ngắm cực quang.
Jimmii Nguyễn nói về du ca: "Đó là hành trình trở về trọn vẹn nhất của tôi"Chuyến du ca của Jimmii Nguyễn đã tạm khép lại hành trình đầu tiên với 4 đêm diễn đầy thăng hoa tại 4 địa điểm toát lên tinh thần phóng khoáng, mang dấu ấn riêng của nam ca sĩ.
Khách Tây xuống đường xem bóng đá, "sốc" với sự cuồng nhiệt của người ViệtTrước giờ diễn ra trận bán kết U23 châu Á Việt Nam - Trung Quốc, nhiều khách nước ngoài tại TPHCM đã sớm tụ tập xem bóng đá, hòa cùng không khí cổ vũ sôi động của người hâm mộ Việt Nam.
Từ chuyện tình cổ tích đến “đế chế Beckham” đáng giá hàng tỷ USDTừ cặp cầu thủ - ca sĩ của làng giải trí, David và Victoria Beckham cùng nhau xây dựng thành công “thương hiệu Beckham”, biến nó thành đế chế 3 thập kỷ với khối tài sản ước tính hơn 1 tỷ USD.