Hàng nghìn con vịt trời lao xuống phá ruộng lúa, nông dân thắp đèn xua đuổiĐịa bàn 2 xã Điền Mỹ và Hòa Hải của huyện Hương Khê, Hà Tĩnh xuất hiện đàn chim hoang dã hàng nghìn con sà xuống tìm thức ăn, phá lúa non của người dân.
“Không trụ nổi 30 phút”: Nỗi sợ bị gán mác yếu sinh lý của đàn ôngLo lắng vì “chưa đi chợ đã hết tiền”, nam thanh niên trẻ tìm đến phòng khám trong tâm thế mặc cảm mình bị yếu sinh lý.
Người đàn ông nguy kịch sau khi ăn món quen thuộc trên mâm cơm người ViệtBị sặc khi đang ăn món quen thuộc trên mâm cơm của người Việt, người đàn ông lâm dần vào khó thở, ho liên tục kèm ra máu, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng.
Mã số 5556: Vợ nghèo bán sạch gà, lợn…, khẩn cầu nhà hảo tâm cứu chồng mắc bệnh hiểmMắc bệnh huyết khối trong tim, ông Tiến đã trải qua 2 ca phẫu thuật để giữ tính mạng. Tuy nhiên, quá trình chữa trị, phục hồi còn vô cùng gian nan, tốn kém, trong khi gia đình ông đã kiệt quệ.
Nữ diễn viên phim "Mai" bị suy thận mạn giai đoạn cuối ở tuổi 29Thời gian qua, sức khoẻ của Ngân Hòa suy giảm nghiêm trọng, phải lọc thận thường xuyên để duy trì thể trạng.
Rao bán cổ vật vì nợ nần, người đàn ông tiết lộ vụ trộm mộ 20 năm trướcMột người đàn ông ở Trung Quốc bị cảnh sát bắt giữ sau khi anh ta rao bán những di vật có từ cách đây hàng nghìn năm.
Châu chấu tàn phá cây trồng của người dânChâu chấu xuất hiện với mật độ dày đặc đang tàn phá nghiêm trọng hơn 7ha cây luồng lấy măng của người dân tại Quảng Bình. Nạn châu chấu cũng đe dọa nhiều diện tích cây trồng khác trên địa bàn.
Chị gái tôi ở quê và kiếp nạn mang tên "khối nghỉ hè""Một ngày chăm "khối nghỉ hè" còn vất vả hơn cả tuần đi làm", câu đúc kết của chị gái khiến tôi cười ra nước mắt.
Làm việc dưới trời nắng người đàn ông co cứng, tự cắn lưỡiĐáng lưu ý, người bệnh có tiền sử: lạm dụng rượu, xơ gan. Yếu tố này thúc đẩy bệnh nhân dễ bị say nắng, say nóng và tình trạng khi mắc say nắng, say nóng cũng diễn tiến nặng nề.
Hang động nổi tiếng bốc mùi hôi thối: Núi rác cao bằng nhà 7 tầng ở trongKhi tới gần hang động nằm trong khu danh thắng nổi tiếng Trương Gia Giới ở tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc), nhiều du khách khó chịu với mùi hôi thối nồng nặc bốc lên.
Nắng nóng, người đàn ông Hà Nội suy thận cấp vì sai lầm thường gặpTrường hợp này là lời cảnh báo rõ ràng về nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng do thời tiết nắng nóng, đặc biệt với người lao động ngoài trời hoặc trong môi trường kém thông gió.
Người đàn ông tấn công bác sĩ tại bệnh việnClip ghi cảnh một người đàn ông lao qua quầy làm thủ tục, tấn công bác sĩ tại Khoa Cấp cứu Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An khiến dư luận bức xúc. Sở Y tế đã chỉ đạo xử lý nghiêm vụ việc.