Xử phạt 5 người tụ tập ăn uống trong khu cách ly tập trung ở Bắc GiangCông an huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang vừa lập biên bản 5 công dân tụ tập ăn uống tại khu cách ly tập trung, mỗi trường hợp 1 triệu đồng. Riêng người khởi xướng tụ tập bị phạt 2 triệu đồng.
Tụ tập ăn uống trong khu cách ly tập trung, 6 người bị phạt 50 triệu đồngNgang nhiên tụ tập ăn uống trong quá trình cách ly tập trung, 6 người đã bị xử phạt 50 triệu đồng.
Lực lượng cứu hộ băng rừng mang cơm cho tài xế mắc kẹt ở đèo Lò XoRất nhiều tài xế và phụ xe đang bị mắc kẹt hơn 2 ngày giữa đèo Lò Xo do sạt lở nghiêm trọng. Bất chấp nguy hiểm, người dân địa phương đã băng rừng, lội suối mang cơm, nước tiếp tế cho các tài xế.
Mời bia bị từ chối, thanh niên cầm rựa chém người ở TPHCMMời bia nhưng một số thành viên không uống, thanh niên 30 tuổi ở TPHCM đã ném ly bia vào bàn nhậu rồi dùng rựa đuổi chém người.
"Uống để sống": Sinh viên sẵn sàng nhịn ăn tối dành tiền đến quán cà phêThay vì ngồi trong thư viện hay các phòng tự học, sinh viên thời nay ưu tiên dành thời gian đến các quán cà phê. Họ ưa chuộng điều này đến mức sẵn sàng “hy sinh” những bữa ăn để đổi lấy một ly nước.
Cuộc sống của Siu Black ở quê ra sao trước khi gặp biến cố sức khỏe?Sau biến cố nợ nần, Siu Black trân trọng những điều bình dị, tận hưởng cuộc sống ở buôn làng cùng chồng con. Sức khỏe không ổn định nhưng chị luôn nhiệt huyết mỗi lần lên sân khấu.
Người dân phố cổ Hội An khóc ròng vì mưa lũ lịch sửLũ đã rút ở nhiều tuyến đường tại phố cổ Hội An, để lại lớp bùn non dày đặc cùng rác thải. Đồ đạc ngổn ngang giữa đống bùn lầy, người dân tranh thủ dọn dẹp để tiếp tục buôn bán.
Mưa lũ miền Trung: “Chỉ mong bà con có nước uống, thức ăn"Người dân ở Quảng Trị đã góp thực phẩm, cùng nhau nấu hàng nghìn suất cơm để tiếp tế đồng bào vùng ngập sâu, chia cắt trên địa bàn tỉnh cũng như ở thành phố Huế.
Acecook Việt Nam: Mỗi gói mì ra đời là một sản phẩm bền vữngMỗi sản phẩm Acecook Việt Nam ra đời không chỉ được đảm bảo chất lượng mà còn thể hiện cam kết tạo ra những giá trị bền vững, khẳng định trách nhiệm của thương hiệu trong từng sản phẩm.
Hà Nội: Vào nơi nuôi hàng nghìn con muỗi tìm "vũ khí" chặn sốt xuất huyếtBên trong Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung ương, các nhà khoa học vẫn âm thầm nuôi muỗi, thu thập mẫu bọ gậy để nghiên cứu và tìm ra cách khống chế “kẻ truyền bệnh” nguy hiểm này.
Lấy vợ có một đời chồng, tôi kinh ngạc khi thấy cô ấy mặc gì ở quán cà phêĐến chỗ vợ làm việc, tôi ngay lập tức quay lưng bỏ về. Tôi không thể hiểu nổi tại sao cô ấy có thể ăn mặc như thế trước mặt đàn ông?
Quán cà phê phong cách ngõ nhỏ Hà Nội ở TPHCM, hút trăm lượt khách mỗi ngàyQuán cà phê nằm trong con hẻm chỉ rộng chưa tới 2m, nhưng mỗi ngày đón hàng trăm lượt khách. Nơi đây được nhiều bạn trẻ ví như một “góc Hà Nội” giữa lòng TPHCM.