Mã số 1326: Bĩ cực cảnh gia đình không ai “lành lặn” phải ăn su hào trừ bữa“Mấy hôm trước còn bán 3 củ su hào được 1.000 đồng để đổi lấy 1 thanh đậu trong bữa cơm nhưng giờ thì gạo cũng hết rồi nên cả gia đình ăn su hào trừ bữa chứ không thì đói mất”.
Gia đình chị Ngà đã không còn phải ăn su hào trừ bữa(Dân trí) -Được sự giúp đỡ của bạn đọc Dân trí, gia đình chị Phùng Thị Ngà (MS 1326) đã không còn phải ăn xu hào trừ bữa. Càng mừng hơn khi chị đã có điều kiện đi chữa bệnh tiếp nhờ số tiền bạn đọc giúp đỡ.
Vietjet và Masan Consumer hợp tác mang hương vị phở truyền thống lên chuyến bayCông ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan (Masan Consumer) và Vietjet vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược để đưa CHIN-SU Phở Story (nhãn hiệu thuộc Masan Consumer) và tinh hoa ẩm thực Việt Nam lên phục vụ người dân, du khách trên các chuyến bay.
Tất niên sớm của 200 lao động Việt cùng chỗ làm nơi xứ ngườiKhoảnh khắc 200 lao động Việt được công ty Nhật Bản tổ chức tiệc tất niên sớm thu hút hơn 2 triệu lượt xem, cùng hàng chục nghìn lượt tương tác, bình luận.
Con đi làm xa, vợ chồng U70 gồng mình chăm 9 cháu6 con trai, con dâu của ông Lầu Nhia Chò đều rời nhà đi làm công ty, để lại cho vợ chồng ông 9 người cháu lít nhít. Ở cái tuổi 70, vợ chồng ông Chò lại quần quật lo từng bữa cho đoàn cháu.
Vụ học sinh ăn cơm chan canh mỳ tôm ở Lào Cai: Khai trừ Đảng hiệu trưởngBan Thường vụ Huyện ủy Bắc Hà, Lào Cai đã thống nhất hình thức khai trừ Đảng đối với Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng trường PTDT bán trú Tiểu học Hoàng Thu Phố 1, sau vụ học sinh ăn cơm chan canh mỳ tôm.
Châu Âu đắt đỏ, mẹ Việt trổ tài nấu cơm chưa đến 200.000 đồng cho 3 ngườiBữa cơm có đủ các món mặn, món canh, xào... chưa tới 200.000 đồng. Chị Linh cho hay, có nhiều chị em sống ở Pháp hoặc các nước châu Âu gần như không tin vào giá cả mà chị đưa ra.
"Gói trọn" hương vị Việt Nam trong bữa sáng nhanh gọn thời hiện đại5 phút chuẩn bị là có bữa sáng tại nhà, hương vị đặc trưng chuẩn Việt…, là dòng miêu tả mà diễn viên Bảo Thanh dành tặng bộ sưu tập Chin-Su 7 bữa sáng.
Vườn rau xanh tự tay trồng của NSND Thanh HoaViệc tự tay trồng, chăm sóc vườn rau dành riêng cho gia đình mình xuất phát từ nỗi lo sợ của NSND Thanh Hoa và các thành viên trong gia đình khi ra chợ luôn hoang mang không biết chọn loại rau nào không có thuốc, tránh nguy hại cho sức khoẻ.
Thức ăn nhiễm vi khuẩn E.coli, Tụ cầu khiến hàng trăm công nhân bị ngộ độcNgày 21/3, sở Y tế Bắc Giang ra kết luận nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc thực phẩm tại Công ty TNHH Khoa học kỹ thuật năng lượng mặt trời BoViet ở Khu công nghiệp Song Khê - Nội Hoàng vào ngày 18/3 là do thức ăn chế biến từ rau, củ, quả (rau su hào luộc, rau cải ngọt sào, rau su su xào); nước canh cà chua, canh su hào luộc bị nhiễm vi khuẩn E.coli, và nhiễm vi khuẩn Tụ cầu.
"Giải cứu" su hào với các công thức chế biến cực hấp dẫnRớt giá mạnh và khó tiêu thụ do dịch Covid-19, hàng tấn su hào đã được người dân ủng hộ bà con Hải Dương chỉ trong vài tiếng. Cùng tìm hiểu một vài công thức chế biến sau để "giải cứu" su hào.
Trổ tài nấu món canh mọc nấm hương cho bữa cơm cuối tuầnCanh mọc nấm hương là món ăn không còn xa lạ trong mâm cơm gia đình. Vị ngọt của nấm hương hòa quyện cùng vị ngọt thịt giúp món canh trở nên hấp dẫn.