FES Việt Nam ra mắt sản phẩm Café Phố mới

Nhân dịp ra mắt sản phẩm Café Phố mới, Công ty TNHH FES Việt Nam đã tổ chức chương trình mời khách hàng dùng thử sản phẩm ở một số tòa nhà văn phòng, công viên, siêu thị và địa điểm công cộng. Sự kiện này đã gây chú ý cho không ít người tiêu dùng.

Đặc biệt, chương trình mời khách hàng dùng thử sản phẩm diễn ra vào cuối tuần qua tại Parkson Hùng Vương đã tạo không khí thật sự náo nhiệt và thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia bằng những ly cà phê Phố rất “chất” và những màn nhảy hiphop ngoạn mục.

FES Việt Nam ra mắt sản phẩm Café Phố mới

Café Phố với hai hương vị Café Phồ đen đá và Café Phố sữa đá ra đời với mong muốn mang lại một ly café thơm ngon như café pha phin, giúp cho các bạn sinh viên và nhân viên văn phòng có thêm sự tỉnh táo và tập trung cho một ngày làm việc hiệu quả.

Điều đặc biệt hơn ở sản phẩm Café Phố trong đợt ra mắt lần này là bao bì sản phẩm được dập nổi bằng công nghệ 3D hiện đại, mang lại trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với các sản phẩm cà phê hòa tan khác đang có mặt trên thị trường hiện nay. Café Phố kỳ vọng sẽ trở thành người bạn thân thiết với giới trẻ trong công việc cũng như trong cuộc sóng thường ngày.

FES Việt Nam ra mắt sản phẩm Café Phố mới

Cùng với các hoạt động dùng thử sôi nổi đang diễn ra, FES Việt Nam còn tổ chức một cuộc thi ảnh online với quy mô lớn trúng Iphone 5 mỗi tuần nhằm mang đến cho các khách hàng trẻ tuổi cơ hội để thể hiện bản thân thông qua phong cách thưởng thức café độc đáo của mình. Cuộc thi ảnh sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 01/07 sắp tới và kéo dài trong ba tuần. Ban tổ chức hy vọng cuộc thi lần này sẽ là sân chơi lành mạnh cho những bạn trẻ yêu thích café cũng như đam mê nhiếp ảnh và đồng thời cuộc thi sẽ là điểm nhấn ấn tượng trong lòng người tiêu dùng về một café Phố trẻ trung, năng động.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH FES Việt Nam

http://www.maccoffee.vn/

Nguồn: Maccoffee

Đang được quan tâm
Giải nhì Nhân tài Đất Việt 2016: “Chúng tôi sẽ tạo bước đột phá cho du lịch Việt”

Giải nhì Nhân tài Đất Việt 2016: “Chúng tôi sẽ tạo bước đột phá cho du lịch Việt”

“Được Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2016 vinh danh là một sự khích lệ và ghi nhận rất lớn cho những nỗ lực của toàn bộ đội ngũ Tripi trong thời gian vừa qua. Đây có thể sẽ là tiền đề để chúng tôi khởi nghiệp thành công, tạo ra một bước đột phá cho du lịch Việt” - Trần Bình Giang, đại điện cho nhóm tác giả đạt giải chia sẻ.