Chuyển động mới trên thị trường hạt nêm

Vốn là một thương hiệu mạnh trong ngành hàng hạt nên, Aji-ngon từ lâu đã quen thuộc và trở thành người bạn thân thiết trong góc bếp của mỗi gia đình.

Vừa qua, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã chính thức ra mắt trên thị trường sản phẩm hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong thị trường hạt nêm sôi động tại Viêt Nam.
 
Chuyển động mới trên thị trường hạt nêm

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ năm 2000, hạt nêm Aji-ngon nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường và được người tiêu dùng lựa chọn như một loại gia vị không thể thiếu trong gian bếp của mình.

Tự hào với sự tin cậy của khách hàng, đồng thời luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình là đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của đất nước Việt Nam, góp phần mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho người Việt thông qua văn hóa ẩm thực, bằng những ý tưởng sáng tạo và công nghệ hiện đại, Công ty Ajinomoto Việt Nam đã cải tiến chất lượng sản phẩm hạt nêm Aji-ngon bằng việc sử dụng nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt - nguyên liệu cốt lõi quan trọng nhất của hạt nêm Aji-ngon do chính công ty đầu tư sản xuất.

Chiết xuất nước hầm xương và thịt được chế biến từ những nguyên liệu ngon nhất là thịt heo, xương sườn và xương ống. Những nguyên liệu này được cung cấp bởi các công ty thực phẩm uy tín tại Việt Nam, được chọn lọc kỹ lưỡng đảm bảo chỉ có những nguyên liệu tươi ngon nhất được đưa vào sản xuất.

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu tốt nhất cho những gói hạt nêm Aji-ngon thành phẩm.Việc đầu tư qui mô lớn này đã đưa Công ty Ajinomoto Việt Nam trở thành doanh nghiệp sản xuất hạt nêm tiên phong trên thị trường Việt Nam đầu tư sản xuất nguyên liệu chiết xuất nước hầm xương và thịt phục vụ cho sản xuất hạt nêm.

Yếu tố “ngon”nhấn mạnh nhờ nguồn nguyên liệu cốt lõi chiết xuất nước hầm xương và thịt được sản xuất trực tiếp tại công ty theo công nghệ hiện đại Nhật Bản cùng sự cân đối hài hòa với các gia vị khác, Hạt nêm Aji-ngon cải tiến mới với thông điệp “ngon đậm đà - ngọt tự nhiên” mang đến cho mọi gia đình những bữa ăn ngon, đậm đà hương vị tự nhiên.

Với bước cải tiến lớn được đầu tư bài bản và vững chắc này, hạt nêm Aji-ngon đã tạo nên một bước đột phá lớn cả về “chất” và “lượng”. Chuyển động đáng kể này là một đột phá của hạt nêm Aji-ngon nhằm mang đến những giá trị mới cho người tiêu dùng, góp phần mang đến những bữa ăn ngon gia đình, làm phong phú thêm nền văn hóa ẩm thực Việt, đóng góp vào cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc của người dân Việt Nam.

PV