Đừng lạm dụng nước hầm xương!Chị Ng.T.D (27 tuổi, nhân viên văn phòng; ngụ quận Gò Vấp, TP HCM) cao 1,55 m, ông xã cũng chỉ hơn 1,6 m nên từ khi con trai ra đời, việc cải thiện chiều cao cho con luôn là mối quan tâm của 2 vợ chồng.
01:56"Kỳ lạ" bánh cuốn chan nước canh, ngọt từ nước hầm xươngNếu như bánh cuốn tại nhiều nơi chỉ là lớp bột tráng lên, thêm vào bên trong nhân thịt, mộc nhĩ chấm cùng nước mắm, thì bánh cuốn Cao Bằng hoàn toàn khác, ăn kèm với một bát nước canh xương.
Lạ miệng với bánh cuốn trứng chan nước ninh xương ở Thái NguyênThay bằng bát nước chấm mắm thông thường, người Thái Nguyên ăn bánh cuốn ốp lòng đào béo ngậy ngập trong bát nước hầm xương thanh ngọt.
Mùa đông mà nấu sườn kiểu này đảm bảo vừa mềm, vừa ngọt lại cực bổ dưỡngMón này cực kỳ bổ dưỡng không chỉ cho người lớn mà trẻ em cũng rất yêu thích bởi hương vị ngọt bùi, thanh tao của nước hầm xương từ sườn và đậu đen.
Cho trẻ ăn trứng liệu có hại cho gan?Nếu bé cứ đòi ăn trứng, liệu có nên cho trẻ ăn trứng theo ý thích? Có nên dùng nước hầm xương để pha sữa?...
5 sai lầm khi mẹ Việt nấu cháo, bột khiến con chậm lớn, kém thông minhHâm thức ăn nhiều lần, không bổ sung chất béo trong khẩu phần ăn hằng ngày, "thần thánh hóa" nước hầm xương… là những sai lầm phổ biến của mẹ Việt khiến trẻ thiếu dinh dưỡng và năng lượng để phát triển toàn diện.
5 sai lầm thường gặp khi nuôi trẻ ăn dặmNhiều gia đình thường xuyên hầm xương ống để quấy bột, nấu cháo cho con vì cho là nó ngọt nước và nhiều chất bổ. Thực ra, nước hầm xương ống có quá nhiều mỡ trong khi rất ít đạm và canxi. Để nấu cho trẻ, các bà mẹ nên chọn xương sống, xương sườn.
Hà Nội: Món bún cá sữa độc đáo, ông chủ bán hơn 1.500 suất mỗi ngàyTừ sáng sớm, quán bún cá sữa tại Hà Đông (Hà Nội) đã tấp nập khách ra vào. Điều độc đáo ở món ăn là phần nước dùng màu trắng đục như sữa, với hương vị đậm đà, vừa lạ miệng vừa hấp dẫn.
TPHCM nghiên cứu xây đường ngầm để giảm kẹt xeTrong bối cảnh khu trung tâm TPHCM không còn khả năng mở rộng các tuyến đường bộ, ngành giao thông TPHCM muốn tận dụng phát triển hạ tầng đối với không gian ngầm để đáp ứng nhu cầu vận tải tăng cao.
"Nữ hoàng rắn" với món súp trứ danh, lưu giữ hàng thập kỷNgười phụ nữ ở Hong Kong (Trung Quốc) được mệnh danh là "Nữ hoàng rắn" đã nỗ lực lưu giữ món súp rắn suốt hàng thập kỷ, dù bà bi quan về tương lai của ngành.
Acecook mang vị phở lõi bò gầu giòn trứ danh đến mọi nhàCông ty cổ phần Acecook Việt Nam ra mắt sản phẩm mới - Phở Đệ Nhất 12h hầm xương đặc biệt hương vị phở lõi bò gầu giòn, với sự hợp tác chiến lược cùng quán Phở Khôi Hói - một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Hà Nội.
Cô chủ xinh đẹp bán bánh cuốn Cao Bằng, gây sốt vì mặc váy ngồi tráng bánhNhiều người cho rằng chủ quán mặc váy vóc điệu đà khi bán bánh cuốn có phần bất tiện. Tuy nhiên, chị nói mình yêu cái đẹp. Khi thấy bản thân xinh đẹp, chị có nhiều năng lượng để làm việc hơn.