Honda khai trương đại lý ôtô mới tại Tp Hồ Chí Minh

Honda Việt Nam cùng với Công ty TMDV Ôtô Tây Sài Gòn đã khai trương đại lý ôtô thứ 4 tại miền Nam - Honda Ôtô Phước Thành, nâng tổng số đại lý ôtô của Honda Việt Nam trên cả nước lên 11.

Honda khai trương đại lí ôtô mới tại Tp Hồ Chí Minh

Honda Ôtô Phước Thành có địa chỉ tại 63 Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh, với tổng diện tích xây dựng hơn 10.000 m2 bao gồm 3 khu vực chính: phòng trưng bày xe, phòng chờ khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm xưởng sữa chữa chung và xưởng sửa chữa thân vỏ).

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social contributions).

Cũng giống như tất cả các đại lý ôtô khác của Honda, đại lý Honda Ôtô Phước Thành được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất phù hợp với yêu cầu và tiêu chuẩn của Honda.

Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng của Honda Ôtô Phước Thành  tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp nhất, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng của khách hàng nhằm nâng cao uy tín của Honda Ôtô Phước Thành nói riêng và hệ thống đại lý ôtô của Honda trên toàn quốc nói chung.  

Ngoài ra, Honda Ôtô Phước Thành còn một đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên có trình độ cao, trách nhiệm và được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Honda Việt Nam theo chương trình đào tạo tiêu chuẩn của Honda toàn cầu.

Kể từ khi Honda Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm ôtô trên thị trường Việt Nam tháng 8/2006 cho đến nay, các đại lý đã mang đến niềm vui được sở hữu các sản phẩm uy tín cho hơn 22.000 khách hàng với các mẫu xe Civic, CR-V...