1. Dòng sự kiện:
  2. Góc tối ở tuyển TDDC Quốc gia

Xuân Trường và dàn sao HA Gia Lai tập luyện chờ đấu Nam Định

(Dân trí) - Buổi tập chiều 22/5 của CLB HA Gia Lai, trước trận đấu với Nam Định tại cúp quốc gia có sự xuất hiện của tiền vệ Lương Xuân Trường, hứa hẹn ngày trở lại rất gần của tiền vệ tài hoa này.

Trước đó, Xuân Trường được dự đoán sẽ trở lại sân cỏ vào tháng 6 năm nay, và có vẻ như dự đoán này gần đúng với thực tế, tiền vệ của CLB HA Gia Lai xuất hiện trên sân tập của đội bóng phố núi, ngay trước trận HA Gia Lai làm khách của Nam Định, ở sân Thiên Trường trong khuôn khổ vòng 1 cúp quốc gia.

Xuân Trường và dàn sao HA Gia Lai tập luyện chờ đấu Nam Định - 1
Xuân Trường tái xuất trên sân tập cùng CLB HA Gia Lai
Xuân Trường và dàn sao HA Gia Lai tập luyện chờ đấu Nam Định - 2

Chưa chắc Xuân Trường ra sân trong trận đấu vào ngày 23/5 tới đây, trong trường hợp thể lực của anh chưa hoàn toàn hồi phục. Tuy nhiên, việc tiền vệ này tập luyện trở lại với dáng vẻ thanh thoát, cho thấy ngày anh tái xuất sân cỏ đã rất gần. 

Có thể HA Gia Lai sẽ không mạo hiểm sử dụng Xuân Trường ở các trận đầu tiên tại Cúp Quốc gia - Bamboo Airways 2020, mà để dành anh cho các trận đấu thuộc V-League diễn ra vào đầu tháng 6 tới. Khi đó, Gỗ sẽ có hàng tiền vệ rất mạnh, với sự xuất hiện của Tuấn Anh, Xuân Trường, Hồng Duy, Minh Vương và cả Triệu Việt Hưng.

Xuân Trường và dàn sao HA Gia Lai tập luyện chờ đấu Nam Định - 3
Tiền vệ này tỏ ra thanh thoát sau thời gian dài dưỡng thương
Xuân Trường và dàn sao HA Gia Lai tập luyện chờ đấu Nam Định - 4

Xuân Trường chấn thương từ tháng 10 năm ngoái, ở một buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Sau đó, cầu thủ này được đưa sang Hàn Quốc để phẫu thuật, rồi về nhà tự tập vật lý trị liệu, trước khi hồi phục.

Xuân Trường và dàn sao HA Gia Lai tập luyện chờ đấu Nam Định - 5

Văn Toàn và Tuấn Anh cũng sẵn sàng cho trận đấu này

Xuân Trường và dàn sao HA Gia Lai tập luyện chờ đấu Nam Định - 6

Hậu vệ cánh Vũ Văn Thanh

Khoảng thời gian bóng đá Việt Nam tạm dừng vì dịch Covid-19 hoá ra lại là quãng thời gian quý giá cho Xuân Trường trong việc hồi phục chấn thương, giúp cầu thủ này kịp bình phục mà không mất gần như cả giải đấu, nếu V-League vẫn diễn ra như mọi năm.

K.Đ

Ảnh: Gia Hưng