1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai

(Dân trí) - HLV Park Hang Seo có mặt trên sân Thiên Trường để theo dõi trận đấu giữa Nam Định và HA Gia Lai, trong khuôn khổ vòng loại cúp Quốc gia 2020, 18h ngày 23/5.

Đây là một trong những trận đấu sớm và đáng chú ý nhất của vòng mở màn cúp Quốc gia năm nay. Trận đấu này, có rất nhiều học trò cũ của HLV Park Hang Seo, đặc biệt là những gương mặt của HA Gia Lai như Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh, Xuân Trường…

Vì thế, HLV Park Hang Seo đã không thể bỏ lỡ cơ hội kiểm tra phong độ của các học trò cưng, bên cạnh đó là tìm kiếm thêm những gương mặt mới ở cả hai đội.

HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai - 1

HLV Park Hang Seo dự khán trận Nam Định gặp HA Gia Lai

Đây cũng là trận đấu chính thức đầu tiên HLV Park Hang Seo đi “vi hành”, sau đại dịch Covid-19. Trước đó, ông thầy người Hàn Quốc đã tới sân Hàng Đẫy để xem trận giao hữu giữa Hà Nội và Viettel.

Liên quan đến trận đấu này, BTC trận đấu quyết định bán một nửa số vé trên khán đài. Như vậy, sân Thiên Trường sẽ đón hơn 1 vạn CĐV vào sân. BTC sân sẽ triển khai các biện pháp như rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt với lực lượng làm nhiệm vụ cùng toàn thể người hâm mộ và các CĐV vào sân. Với những CĐV không có khẩu trang cũng như thân nhiệt cơ thể trên 37,5°C sẽ không được vào sân cổ vũ.

Phát biểu trước trận đấu, HLV Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định cho biết: “Nam Định có lực lượng mạnh nhất ở trận đấu với HA Gia Lai. Những trường hợp chấn thương như Thế Vương đã hồi phục hoàn toàn và trở lại tập luyện cùng đội được một tuần nay.

HA Gia Lai là đội bóng đồng đều, chơi kỹ thuật. Ở mùa giải năm nay, họ đã cải thiện ở một số vị trí yếu của mình. Đáng chú ý là họ chiêu một 2 trung vệ ngoại chất lượng”.

Nói về mục tiêu của Nam Định ở trận đấu với HA Gia Lai, HLV Văn Sỹ cho rằng rất khó để tính toán quá nhiều trước trận đấu này. Quan trọng nhất là Nam Định sẽ cố gắng thi đấu chơi tốt nhất có thể, cống hiến cho khán giả. Còn vấn đề đi tiếp hay không thì thuộc vấn đề chuyên môn.

Ở trận đấu với Nam Định, khả năng ra sân của trung vệ Damir Memović và tiền đạo Văn Toàn bỏ ngỏ khi gặp chấn thương nhẹ. Nếu như hai cầu thủ này vắng mặt đây sẽ là thiệt thòi lớn với HA Gia Lai.

Nói về vấn đề này, HLV Văn Sỹ cho hay: “Nếu như những cầu thủ đá chính mà không có mặt thì sẽ giảm sức mạnh của HA Gia Lai. Trước trận đấu tôi không thể nhận xét nhiều, nhưng nếu như những đá chính của HA Gia Lai mà không thi đấu thì các cầu thủ dự bị vào sân có thể sẽ không khỏa lấp được, đặc biệt là trường hợp của Văn Toàn”.

Cuối cùng, HLV Văn Sỹ cũng cho rằng, việc các CĐV được vào sân cổ vũ cho Nam Định và HA Gia Lai sẽ giúp các cầu thủ thi đấu tự tin, hưng phấn hơn. Bên cạnh đó, BTC sân Thiên Trường sẽ làm hết sức để bảo đảm về công tác y tế cho trận đấu.

Trận đấu giữa Nam Định và HA Gia Lai trong khuôn khổ vòng loại cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020 diễn ra vào lúc 18h ngày 23/5.

Trong chiều nay 22/5, BTC sân Thiên Trường đã chính thức bán vé tới người hâm mộ. Để đảm bảo an toàn sau dịch, BTC chỉ bán một nửa số vé trên sân thiên Trường, đã dẫn đến tình trạng khan vé. Hàng nghìn CĐV chen lấn, xô đẩy để mua vé xem trận Nam Định tiếp HA Gia Lai.

HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai - 2
HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai - 3
HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai - 4
HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai - 5
HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai - 6
HLV Park Hang Seo đến Thiên Trường “xem giò” cầu thủ HA Gia Lai - 7

Thùy Anh