Võ sĩ nặng 175kg, cao 1m80 thách đấu cả thế giới

Sông Lam

(Dân trí) - Sajad Gharibi, võ sĩ có biệt danh "Người khổng lồ xanh" của Iran đã lên tiếng thách đấu cả thế giới khi cho đến nay vẫn chưa có đối thủ nào dám nhận lời đối đầu với anh.

Sajad Gharibi, được biết đến với cái tên "Người khổng lồ xanh Iran" với vóc dáng đồ sộ (nặng 175 kg và cao 1m80), là một võ sĩ có hơn nửa triệu người theo dõi trên mạng xã hội.

Võ sĩ nặng 175kg, cao 1m80 thách đấu cả thế giới - 1

Sajad Gharibi khiến các đối thủ khiếp sợ khi anh có thân hình lực lưỡng với chiều cao 1m8 và nặng 175kg

Trong một clip mới nhất, Sajad Gharibi đã dùng tay không gấp đôi chảo sắt thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Thời gian qua, Sajad Gharibi đã lên tiếng thách thức rất nhiều võ sĩ nổi tiếng trên thế giới nhưng chưa ai dám nhận "chiến thư".

 "Các bạn không bao giờ được bỏ cuộc; lần này tôi đã trở lại để trả thù tất cả những người đã mời tôi chiến đấu, từ "Người khổng lồ xanh Brazil" đến "Người khổng lồ xanh Ba Lan", những người đã hối hận khi thách thức tôi và rồi lại từ chối chiến đấu", Sajad Gharibi nói.

"Tôi đã hứa sẽ không hoạt động trên bất kỳ mạng xã hội nào cho đến khi có một trận chiến xảy ra, nhưng lần này tôi sẽ chính thức bắt đầu trận đấu đầu tiên của mình với một tổ chức ở Đức vào cuối năm nay", võ sĩ khổng lồ nhất châu Á nói về một trận đấu sắp xảy ra mặc dù anh cũng chưa rõ đối thủ của mình sẽ là ai.

Võ sĩ nặng 175kg, cao 1m80 thách đấu cả thế giới - 2

Sajad Gharibi có hơn nửa triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội

Gharibi đã từng lên tiếng thách đấu với Romario dos Santos Alves,  người cũng có biệt danh là "Người khổng lồ xanh Brazil", và thách đấu với vận động viên thể hình người Anh Martyn Ford nhưng cả hai cuối cùng đều từ chối.

Sajad Gharibi hiện cũng nhận được nhiều lời mời đóng phim, và anh tiết lộ đã nhận lời tham gia vào một bộ phim hành động, trong đó anh vào vai nhân vật trong lực lượng cảnh sát để chống lại nhóm bắt cóc tội phạm.

ĐANG ĐƯỢC QUAN TÂM