1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Bị gãy một tay, võ sĩ Brazil vẫn "chiến" thêm ba hiệp

Hạo Minh

(Dân trí) - Cuối tuần vừa qua võ sĩ Gustavo Erak thi đấu Vladimir Egoyan tại sự kiện AMC Fight Nights ở Sochi, Nga. Mặc dù bị gãy tay từ hiệp một, song Erak vẫn thi đấu thêm ba hiệp…

Bị gãy cánh tay, võ sĩ Brazil vẫn "chiến" thêm ba hiệp

Tại AMC Fight Nights diễn ra ở Sochi, Nga vào ngày 21/2 vừa qua. Võ sĩ người Brazil Gustavo Erak thi đấu với võ sĩ của nước chủ nhà Vladimir Egoyan ở hạng gà trong sự kiện đồng chính. Trận đấu diễn ra khá quyết liệt, điều đáng nói Erak đã bị gãy xương ở cánh tay tay phải, tay thuận của võ sĩ này ngay trong hiệp một, điều đó khiến cho Erak dù vẫn có thể giơ tay lên nhưng không thể tấn công.

Erak không đầu hàng. Erak nói với trọng tài rằng anh vẫn có thể thi đấu tiếp. Chỉ còn một tay thi đấu, Erak đã trở nên lép vế do không thể tấn công bằng tay, anh vẫn quyết tâm thi đấu tiếp tục cho đến hiệp đấu thứ tư thì các bác sĩ đã can thiệp và trọng tài quyết định dừng trận đấu, xử cho Egoyan thắng bằng knock-out kỹ thuật. 

Thất bại trước Egoyan là thất bại thứ 5 của Erak, anh đang sở hữu 23 trận chiến thắng trong sự nghiệp thi đấu. Trong khi Egoyan cũng nâng thành tích lên 22-7 sau trận chiến này và trở thành nhà vô địch hạng gà mới của  Fight Nights.