Ngôi sao bóng bầu dục bị bóc mẽ sau khi tố võ sĩ MMA

Sông Lam

(Dân trí) - Ngôi sao bóng bầu dục Spencer Jones bất ngờ bị bóc mẽ sự thật sau khi anh tố cáo bị một võ sĩ MMA đấm suýt hỏng mắt. Người bóc mẽ sự việc chính là người đã ra tay với Spencer Jones trong vụ xô xát.

Mới đây, Spencer Jones - ngôi sao bóng bầu dục của CLB Oklahoma University - đã thành lập trang gây quỹ GoFundMe để kêu gọi các nhà hảo tâm giúp anh thanh toán các khoản phí pháp lý kiện tụng cũng như chi phí điều trị y tế sau khi anh bị thương nặng trong một vụ xô xát xảy ra ở một quán bar trước đó ít ngày.

Theo trình bày từ phía Jones, trong khi can ngăn một vụ xô xát, anh trở thành nạn nhân khi bị kẻ côn đồ đấm nhiều phát vào đầu và mặt, khiến mắt trái anh bị tổn thương nặng và phải trải qua 4 giờ phẫu thuật để giữ cho con mắt của mình không bị mù.

"Bác sĩ cho biết thật may mắn khi Jones không mất đi hoàn toàn con mắt trái. Cậu ấy đã cố gắng xoa dịu tình hình, nhưng không may lại trở thành nạn nhân của vụ hành hung", người đại diện của Spencer Jones lên tiếng.

Ngôi sao bóng bầu dục bị đấm suýt hỏng mắt vì gây sự với võ sĩ MMA

Nhưng điều bất ngờ là người hành hung Spencer Jones đã lên tiếng phản bác câu chuyện mà ngôi sao bóng bầu dục đưa ra khi chia sẻ một clip để chứng minh vì sao vụ xô xát xảy ra. Theo đó, Walker Brown cho biết vụ xô xát giữa anh với Spencer Jones bắt nguồn từ việc nhóm của ngôi sao bóng bầu dục gây sự trước.

Cảnh quay từ video được chia sẻ cho thấy vụ xô xát giữa Jones và Brown diễn ra trong một phòng vệ sinh tại một quán bar, khi cả hai quật nhau giữa sàn trong khi những người khác trốn chạy vì sợ hãi. Trước khi xảy ra vụ việc, Jones đã đẩy Brown và hét: "Mày cút khỏi đây, thằng khốn kiếp" - và sau đó Brown mới tung những đòn đấm uy lực như một võ sĩ MMA chuyên nghiệp.

VĐV bóng bầu dục đã Browwn tung những cú đấm vào giữa mặt và quật ngã xuống sàn, thực hiện đòn khóa cổ sau. Người bạn đi cùng anh cũng chịu tình cảnh tương tự khi hỗn chiến nổ ra. 

Phản ứng vụ việc trên chính trang GoFundMe của Jones, Brown trần tình: "Chào mọi người. Tôi là anh chàng trong video đánh nhau trong phòng tắm. Tôi đã bật cười với những bình luận hài hước của mọi người về đôi ủng cao bồi và chiếc tai súp lơ của mình. Tôi chưa bình luận vì cuộc điều tra vụ việc đang diễn ra. Tôi đã được khuyên nên có một luật sư".

"Tôi cũng đang phải đối mặt với một cuộc phẫu thuật do chấn thương mà tôi đã nhận được trong khi bảo vệ bản thân và sẽ xem xét một số hóa đơn y tế ngoài kế hoạch và thời gian nghỉ việc để hồi phục sau cuộc phẫu thuật. Tôi không phải là võ sĩ MMA chuyên nghiệp mà chỉ là một sinh viên đang làm việc bán thời gian

Ngôi sao bóng bầu dục bị bóc mẽ sau khi tố võ sĩ MMA - 1

Brown đã bị đấm chảy máu mũi trước khi ra đòn tự vệ hạ gục Jones

Đầu tiên, tôi xin cảm ơn tất cả các bạn vì sự ủng hộ rộng rãi mà tôi đã nhận được từ khắp mọi miền đất nước. Nhiều người lạ thậm chí còn đề nghị giúp tôi trang trải chi phí tự vệ và vì vậy tôi đã lập tài khoản này cho bất kỳ ai muốn đóng góp. Tôi cảm thấy khó xử khi làm việc này vì tôi muốn làm việc và thanh toán các hóa đơn của riêng mình

Về vụ xô xát, câc bạn cứ xem lý do vì sao mũi tôi bị chảy máu trước khi đánh nhau. Sau khi tôi thuê một luật sư, tôi sẽ đưa ra sự thật về câu chuyện. Cảm ơn một lần nữa vì tất cả sự ủng hộ", Brown nói.