Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo

Sông Lam

(Dân trí) - Sở hữu gương mặt khả ái, lối đánh khôn ngoan, cùng thành tích thi đấu thể thao ấn tượng, Nguyễn Thùy Linh là niềm hi vọng của đoàn thể thao Việt Nam tại Olympic Tokyo 2020.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 1

Cầu lông Việt Nam chỉ có 2 đại diện tham dự Olympic Tokyo 2020 là Nguyễn Tiến Minh ở nội dung đơn nam và Nguyễn Thùy Linh ở nội dung đơn nữ. Nguyễn Thùy Linh sinh năm 1997 hiện là tay vợt nữ số 1 của Việt Nam với lối đánh khôn ngoan và đã giành được rất nhiều thành tích trong sự nghiệp.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 2

Chính Nguyễn Thùy Linh đã đánh bại "bà xã" của Nguyễn Tiến Minh là Vũ Thị Trang ở Đại hội Thể dục thể thao toàn quốc 2018 để soán ngôi vị số 1 ở nội dung cầu lông đơn nữ. Vũ Thị Trang là tay vợt phòng ngự hay nhất Việt Nam trong khi Thùy Linh lại có lối chơi tấn công đầy biến hóa.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 3

Thùy Linh giành ngôi Á quân tại Giải cầu lông Áo Mở rộng 2020. Từ top 200 thế giới, tay vợt quê gốc Phú Thọ vượt qua đàn chị Vũ Thị Trang lọt top 42 thế giới để giành suất tham dự Olympic Tokyo 2020 (trong ảnh là Thùy Linh nâng cúp vô địch đơn nữ giải cầu lông Italian International năm 2017). 

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 4

Thùy Linh tươi vui trong bộ sưu tập khủng các huy chương và thành tích đạt được trong sự nghiệp thi đấu.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 5

Thùy Linh tươi tắn bên chiếc cúp vô địch mà cô giành được.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 6

Cô gái 9X chia sẻ hình ảnh đang ở Nhật tập luyện trước khi bước vào thi đấu vòng bảng nội dung cầu lông đơn nữ vào lúc 7h sáng ngày 23/7 tới đây.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 7

Nhiều CĐV tại Nhật đến sân bay để chào đón Thùy Linh thi đấu tại Olympic Tokyo.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 8

Tay vợt nữ số 1 của cầu lông Việt Nam không đặt nặng thành tích ở Olympic Tokyo 2020 khi phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký, nhưng khẳng định sẽ nỗ lực hết sức mình ở từng trận đấu như kỳ vọng của người hâm mộ dành cho cô.

Vẻ đẹp ngọt ngào của tay vợt nữ số một Việt Nam ở Olympic Tokyo - 9

Vẻ đẹp dung dị của cô gái đất Tổ ngoài đời thường. Cô gái 9X không có thời gian đi chơi, mua sắm và giải trí như những người bạn cùng trang lứa mà thay vào đó luôn phải nỗ lực, hi sinh nhiều thứ của bản thân để quyết tâm mang vinh quang về cho tổ quốc.

Dòng sự kiện: Olympic Tokyo
Đọc thêm