Vật vờ chờ đợi rồi bị "bỏ bom", HLV Mourinho bức xúc

(Dân trí) - HLV Mourinho đã không hài lòng khi phải vật vờ chờ đợi, để rồi cuối cùng không được thi đấu trước Fulham.

Như đã biết, trận đấu giữa Tottenham và Fulham (dự kiến diễn ra vào lúc 01h00 đêm qua) đã phải hoãn lại sau khi một vài cầu thủ nhân viên của đội khách Fulham có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Vật vờ chờ đợi rồi bị bỏ bom, HLV Mourinho bức xúc - 1

HLV Mourinho ghi lại cảnh các cầu thủ Tottenham vật vờ chờ đợi. Ông cũng thể hiện sự bức xúc qua dòng trạng thái trên Instagram

Đây là trận đấu thứ 2 chỉ trong vòng ít ngày ở Premier League đã phải hoãn lại vì dịch Covid-19. Trước đó, trận đấu giữa Everton và Man City cũng không thể diễn ra vì 7 cầu thủ Man City dương tính với SARS-CoV-2.

Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ, Ban tổ chức Premier League thông báo quyết định hoãn trận đấu quá sát giờ thi đấu. Điều đó khiến cho các cầu thủ Tottenham phải vật vờ chờ đợi ở khách sạn.

Bên cạnh đó, họ cũng tốn kém chi phí không nhỏ để tổ chức trận đấu, trong đó có việc đặt một trạm phát sóng tạm thời để trực tiếp trận đấu. Điều đó khiến cho HLV Mourinho cảm thấy vô cùng bức xúc.

Chiến lược gia người Bồ Đào Nha đã chia sẻ dòng trạng thái trên trang Instagram cá nhân: "Trận đấu diễn ra vào lúc 6 giờ chiều (lúc 01h00 rạng sáng 31/12 theo giờ Việt Nam) nhưng tới thời điểm này (tức 4 giờ trước trận đấu), chúng tôi vẫn không biết được ra sân hay không. Giải đấu tốt nhất thế giới".

Vật vờ chờ đợi rồi bị bỏ bom, HLV Mourinho bức xúc - 2

Cách đây vài ngày, trận đấu giữa Everton và Man City đã phải hoãn lại vì lý do tương tự

Thực tế, các cầu thủ Tottenham và Fulham cũng có phản ứng như Mourinho bởi họ vô cùng sốt ruột khi phải chờ đợi hàng giờ đồng hồ để biết mình có được thi đấu hay không. CLB Tottenham và trước đó là Everton đang tính gửi đơn lên Ban tổ chức để yêu cầu lời giải thích cho sự chậm trễ này.

Sau thời gian tạm ổn, giải Premier League đang bắt đầu "sống trong sợ hãi" vì tình hình dịch Covid-19 bùng phát. Theo tiết lộ mới đây, có tới 18 cầu thủ và nhân viên của các CLB Premier League dương tính với SARS-CoV-2 trong những ngày xét nghiệm gần đây. Đây cũng là số ca nhiễm Covid-19 cao nhất trong những lần xét nghiệm ở mùa giải này.

Trước tình hình đó, Ban tổ chức Premier League đang cân nhắc việc tạm thời hoãn giải đấu trong vòng 2 tuần. HLV của West Brom, Sam Allardyce là một trong số những người đã ủng hộ kế hoạch này.

Tin liên quan