1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Văn Toàn phải tiêm thuốc giảm đau ở trận gặp Nam Định

(Dân trí) - Để thi đấu được ở trận gặp Nam Định tại cúp Quốc gia, các bác sĩ HA Gia Lai đã tiêm thuốc vào đầu gối tiền đạo Văn Toàn để giảm đau.


Trước đó, Văn Toàn bị chấn thương trong một trận đấu giao hữu của CLB HA Gia Lai nhằm chuẩn bị cho trận gặp Nam Định ngày mở màn cúp Quốc gia. Đó được xem là thông tin không vui với HA Gia Lai, bởi Văn Toàn rất quan trọng với đội bóng phố Núi.


Theo các bác sỹ của đội bóng phố núi thì chấn thương này không quá nặng nhưng việc Văn Toàn tham dự được trận đấu với Nam Định là không cao.

Văn Toàn phải tiêm thuốc giảm đau ở trận gặp Nam Định - 1

Văn Toàn nén đau để ra sân ở trận gặp Nam Định


Tuy nhiên, cuối cùng Văn Toàn vẫn ra sân, thậm chí đá trọn vẹn 90 phút. It ai biết rằng thực tế anh đã phải nén đau ra sân, với cái đầu gối được tiêm thuốc.


Việc cho Văn Toàn phải tiêm thuốc, nén đau đá cúp Quốc gia cho thấy HA Gia Lai đặt tham vọng ra sao ở sân chơi phụ này. Tuy nhiên, đội bóng của bầu Đức đã nhận trận thua 0-2 phải dừng cuộc chơi.


HLV Lee Tae Hoon lý giải rằng HA Gia Lai thua là do… thời tiết và mặt sân Thiên Trường xấu. Tuy nhiên, đánh giá một cách toàn diện, đội bóng phố Núi là đội chơi kém hơn, cả công lẫn thủ.


Liên quan đến chấn thương của Văn Toàn, nhiều fan hâm mộ cho rằng việc tiêm thuốc giảm đau có thể sẽ khiến tiền đạo này gặp rắc rối sau này, như trường hợp của Tuấn Anh hay Hoàng Thịnh trước đây. Các CĐV phố Núi hy vọng Văn Toàn sẽ không sao, và tiếp tục đá chính ở trận gặp Hà Nội ngày 6/6 tới ở vòng 3 V-League 2020.

T.Đ