1. Dòng sự kiện:
  2. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024
  3. Vòng chung kết giải U23 châu Á 2024

Văn Toàn khát khao chọc thủng lưới Thái Lan

(Dân trí) - Chia sẻ sau trận đấu với Đà Nẵng, Văn Toàn khẳng định rất muốn ghi bàn thắng vào lưới đội tuyển Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022.

Trong trận đấu với Đà Nẵng hôm qua, Văn Toàn đã thi đấu năng nổ. Chính cầu thủ này đã kiến tạo cho Châu Ngọc Quang ghi bàn thắng quyết định giúp HAGL giành chiến thắng. Bên cạnh đó, những pha đi bóng của Văn Toàn không ít lần khiến cho hàng thủ của đối phương chao đảo.

Văn Toàn khát khao chọc thủng lưới Thái Lan - 1

Văn Toàn đang đạt phong độ cao trong màu áo HAGL

Với phong độ cao, Văn Toàn được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Chia sẻ sau trận đấu với Đà Nẵng, Văn Toàn đã thể hiện quyết tâm chọc thủng lưới Thái Lan.

Văn Toàn chia sẻ: “Tôi luôn cố gắng từng ngày để đạt phong độ cao nhất ở cả CLB lẫn ĐTQG. Được gọi lên đội tuyển là niềm tự hào với tôi nhưng đó cũng là áp lực. Tôi sẽ phải nỗ lực hết mình.

Hơn nữa, các cầu thủ được triệu tập lên đội tuyển Việt Nam trong đợt này đều có phong độ cao và lợi thế riêng. Do đó, tôi sẽ phải cố gắng để cạnh tranh. Tôi rất muốn ghi bàn vào lưới đội tuyển Thái Lan. Tôi tự tin vào phong độ của mình ở thời điểm hiện tại”.

Sau vòng 22 V-League, Văn Toàn sẽ hội quân cùng đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Thái Lan ở vòng loại World Cup 2022. Trận đấu này sẽ diễn ra vào ngày 5/9.

H.Long