Văn Hậu miệt mài tập luyện trong nhà giữa đại dịch Covid-19

(Dân trí) - Trong bối cảnh giải VĐQG Hà Lan tạm ngưng, Văn Hậu vẫn miệt mài tập luyện trong nhà. Dù vậy, cầu thủ này đã gặp phải tình huống khó đỡ.

Giải VĐQG Hà Lan sẽ tạm nghỉ cho tới hết tháng này. CLB Heerenveen cũng không tập trung trong thời gian qua. Văn Hậu cũng không có kế hoạch trở về Việt Nam giữa mùa dịch Covid-19.

Văn Hậu miệt mài tập luyện trong nhà giữa đại dịch Covid-19 - 1

Văn Hậu làm vỡ cái đồng hồ khi tập luyện 

Do đó, trong thời gian qua, cầu thủ này vẫn tích cực tập luyện và phục hồi chấn thương. Cầu thủ này đã chọn cách đạp xe đạp vào trời tối, khi vắng người hay tập luyện với trái bóng trong nhà.

Trong lúc tập chuyền bóng, một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi Văn Hậu đá trúng vào đồng hồ treo tường, khiến mặt kính bị vỡ. Văn Hậu chia sẻ trên trang cá nhân: “Tập luyện mùa dịch mà toang luôn cái đồng hồ”.

Văn Hậu đã dính chấn thương trong trận đấu của đội trẻ Heerenveen trước đội trẻ Willem II vào ngày 3/3. Cầu thủ người Việt Nam cần 2-3 tuần để hồi phục chấn thương của mình.

Kể từ khi chuyển tới CLB, anh mới ra sân 4 phút cho đội 1 của Heerenveen ở cúp quốc gia Hà Lan. Phần lớn thời gian của cùa thủ này là thi đấu cho đội trẻ của Heerenveen (hiện đan đứng đầu bảng ở giải trẻ Hà Lan).

H.Long

Tin liên quan
Đang được quan tâm