1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Van Gaal “ngầm” xác nhận sẽ chia tay MU

(Dân trí) - Khi được hỏi về tương lai ở MU, HLV Van Gaal đã thừa nhận về sự chia ly với Quỷ đỏ. Nhiều khả năng, ban lãnh đạo (BLĐ) MU sẽ đưa ra quyết định cuối cùng vào thứ ba tuần này.

Ngay sau khi HLV Van Gaal giành chức vô địch FA Cup cùng MU, tờ BBC đưa tin BLĐ Quỷ đỏ đã quyết định sa thải HLV người Hà Lan và bổ nhiệm HLV Mourinho vào “ghế nóng” của CLB.

HLV Van Gaal sẽ chia tay MU?
HLV Van Gaal sẽ chia tay MU?

Trong bài phỏng vấn sau trận, HLV Van Gaal đã từ chối đề cập tới tương lai của mình. Tuy nhiên, những phóng viên vẫn quyết “tìm ra sự thật” tới cùng. Sau khi “Tulip thép” rời khách sạn, cánh phóng viên đã vây quanh ông để đặt ra câu hỏi.

Trong cơn tức giận, HLV Van Gaal đã đáp lại ngắn gọn: “Không, không. Mọi thứ kết thúc rồi”. Đó dường như là sự khẳng định của chiến lược gia người Hà Lan về tương lai của ông ở Old Trafford.

Theo tờ BBC, BLĐ MU có thể sẽ đưa ra quyết định cuối cùng với HLV Van Gaal vào thứ Ba tuần này. Bản thân HLV Mourinho cũng chuẩn bị sẵn sàng để tiếp quản ghế HLV, điều mà ông luôn hướng tới trong những năm qua.

Trước đó, báo giới Anh đưa tin, HLV Mourinho đã đồng ý hợp đồng có thời hạn 3 năm với MU. Ông sẽ nhận được mức lương 12 triệu bảng/năm khi làm việc ở Old Trafford và trở thành HLV có lương cao nhất trong lịch sử CLB.

H.Long