1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

Van Gaal: “Trên thế giới, hiếm người làm được như tôi”

(Dân trí) - Phát biểu trước báo giới, HLV Van Gaal đã vỗ ngực tự hào về thành tích trong sự nghiệp của mình. Ông còn mạnh miệng tuyên bố hiếm có HLV nào trên thế giới làm được như mình.

Sau 120 phút nghẹt thở trước Crystal Palace, HLV Van Gaal và các học trò đã giành chức vô địch FA Cup. Đây là danh hiệu đầu tiên của chiến lược gia người Hà Lan ở “Nhà hát của những giấc mơ”.

HLV Van Gaal tự hào về thành tích trong sự nghiệp của mình
HLV Van Gaal tự hào về thành tích trong sự nghiệp của mình

Bên cạnh đó, HLV Van Gaal cũng làm nên kỳ tích khi giành danh hiệu ở 4 quốc gia khác nhau là Hà Lan, Đức, Tây Ban Nha và Anh. Bên cạnh đó, ông đều giành chức vô địch ở những CLB mà mình dẫn dắt.

Điều đó khiến ông thày người Hà Lan vô cùng tự hào. Sau trận đấu, ông đã phát biểu với sự hãnh diện lớn. Thậm chí ông còn mạnh miệng tuyên bố hiếm có HLV nào trên thế giới làm được như mình.

HLV Van Gaal nói: “Thật tuyệt vời khi giành danh hiệu cho CLB cũng như các CĐV. Đối với riêng cá nhân tôi, chức vô địch này cũng có ý nghĩa lớn bởi tôi đã giành danh hiệu ở 4 quốc gia khác nhau. Không nhiều HLV trên thế giới làm được điều đó”.

Nhiều khả năng, trận chung kết FA Cup sẽ là trận đấu cuối cùng của HLV Van Gaal trên băng ghế huấn luyện MU bởi theo nguồn tin cực kỳ uy tín từ BBC, BLĐ MU đã quyết định sa thải ông thày người Hà Lan và bổ nhiệm HLV Mourinho.

Tuy nhiên, HLV Van Gaal đã từ chối nói về tương lai. Ông nói: “Tôi không muốn bàn luận về bạn tôi trên truyền hình, người mà đã bị sa thải vào 6 tháng trước. Nếu bạn muốn biết điều gì, cứ hỏi BLĐ đội bóng nhé. Tôi không muốn nói về việc rời CLB”.

H.Long